Khách gọi xe đi chặng đường ngắn, tài xế chửi bới, quát nạt đòi thêm tiền

Một facebooker có tên Ruby Nice chia sẻ thì chị cùng con nhỏ, em gái và mẹ của chị đã bị tài xế taxi quát nạt, đòi thêm tiền vì đi chặng đường ngắn.

"Em đi cùng mẹ, em gái và con nhỏ từ Lotte Đào Tấn về nhà, trước khi lên xe, tài xế có hỏi đi đâu? Em nói "Đội Nhân ạ".


Anh ta nói "ok", đến đoạn ngã tư Liễu Giai, anh ta định rẽ phải, em bảo "ơ anh đi đâu đấy? Rẽ trái chứ"; anh ta nói "ờ quên mất, Đốc Ngữ rẽ vào nhỉ".

Về đến nơi em có chỉ lối vào khu chung cư nhưng anh ta không vào mà phóng thẳng, dừng ở lối ra và quay sẵn đầu xe hướng ra đường. Giá tiền trên đồng hồ là 16k. Em hỏi mẹ em "mẹ có tờ 20k không?"

E nghe anh ta nhắc "30k đấy", em nhìn đồng hồ thì đúng 16k, em nghĩ chắc em nghe nhầm. Mẹ em, em gái và con gái em bước xuống xe trước và vòng ra cốp lấy đồ. Em ngồi trên xe tìm tiền, em đưa 20k nói "cảm ơn" đàng hoàng.

Tài xế "đưa 10k nữa đây", em bảo "gì cơ? Đồng hồ 16k, em đưa anh 20k mà". Anh ta gằn giọng "đưa 10k đây vì đi ngắn". Em bảo "Làm gì có lý đấy, tôi sẽ gọi điện lên tổng đài", rồi anh ta còn thách "Đấy! Đi mà gọi".

Em bảo "ok, Em bước xuống xe, đang cúi xách lại túi đồ, nó hạ kính xuống nhổ nước bọt vào mặt em và nói "đồ giẻ rách" rồi phóng xe đi...".

Cũng theo chia sẻ của Ruby Nice, sau khi gọi điện lên tổng đài hãng taxi phản ánh tình trạng trên thì hãng cũng đã giải quyết sự việc và chính tài xế cũng trực tiếp nhắn tin xin lỗi. Nguyên nhân mà người tài xế này đưa ra là do áp lực "cơm áo gạo tiền", do căng thẳng trong công việc nên không giữ được bình tĩnh.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/16/lai-xe-uber-1502888624499_2op580hsff2f4.jpg
Bình luận
-
hưng việt mày có đọc kĩ ko mà cm,ng ta noi là đi với mẹ,con nhỏ,mày bào đi bộ là ntn?tao có lần đi 25k tao cho 50k mà nó còn hằng học đó.tụi taxi ko phải dạng vừa,10 thằng thì 8 thằng gái gú bồ nhí,đề đóm,bài bạc.cơm áo gạo tiền gì ở đây,20k ko ăn được dĩa cơm à.

- Trả lời -

- 17/08/2017

Huề nhé. Mỗi bên nhường một tí có phải hay hơn không?

- Trả lời -

- 17/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?