KG khóa học lái xe nâng tại hà nội, cấp chứng chỉ vận hành xe nâng sau khóa học

Thơm Nguyễn 2Thơm Nguyễn 2

15:14 - 04/02/0

Lái xe nâng đang là một công việc thu hút khá nhiều nhân lực ở Việt Nam. Nghề lái xe nâng có thu nhập ổn định, do đó nhu cầu học lái xe nâng ngày càng tang cao. Tuy nhiên, để lựa chọn một đơn vị đào tạo lái xe nâng uy tín thì người học lái xe nâng gặp phải nhiều khó khăn. Vơi kinh nhiệm lâu năm đào tạo và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề, Công Ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo Nam Á liên tục chiêu sinh các lớp Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thanh Hóa,....

Tại Công Ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo Nam Á, học viên được học đầy đủ lý thuyết xen kẽ thực hành, với tỷ lệ 20% lý thuyết, 80% thực hành, học viên hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ tay lái xe nâng của mình sau khi kết thúc khóa học. Có đủ năng lực để làm việc độc lập, tại các xí nghiệp, cơ quan, tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hơn thế nữa, sau khi hoàn thành khóa học lái xe nâng, học viên được cấp chứng chỉ lái xe nâng ( chứng chỉ vận hành xe nâng) có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc. Chúng tôi cũng hỗ trợ xuất khẩu lao động cho người lao động muốn sang làm việc tại Nhât bản, Hàn Quốc.

Học viên hoàn toàn có thể yên tâm về mức phí , cũng như chương trình giảng dạy của chúng tôi. Với đội ngũ giáo viên giầu kinh nghiệm, nhiệt tình với những hướng dẫn cụ thể, học viên có thể tiếp th kiến thức một cách dễ dàng.

Nhanh tay đăng kí lớp học lái xe nâng tại hà nội, học lái xe nâng tại Vĩnh Phúc, họclái xe nâng tại LÀo Cai,....

Mọi thông tin chi tiết anh/ chị xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO NAM Á

Địa chỉ: Số 399 Trường Chinh, Q. Đống Đa, TP Hà Nội

ĐT, Zalo: 0934 586 963 – 0986 679 105 (Ms Thơm)

Email: thom.viendaotao@gmail.com

Skype: thom.viendaotao

Website: daotaocapchungchi.vn

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?