Kênh đầu tư Condotel – “thỏi nam châm” hút vốn các nhà đầu tư

Thanh HuyềnThanh Huyền

16:53 - 28/06/0

Không chỉ các nhà đầu tư trong nước mà cả những nhà đầu tư nước ngoài đều đánh giá cao thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Đó là lý do kênh đầu tư Condotel đang được đánh giá là “thỏi nam châm” hút vốn các nhà đầu tư hiện nay.

Loại hình đầu tư mới

Nguyên nhân đầu tiên khiến kênh đầu tư Condotel được đánh giá là “thỏi nam châm” hút vốn các nhà đầu tư chính là loại hình mới phát triển tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Sở hữu những ưu điểm vượt trội, cộng thêm sức cạnh tranh còn thấp so với các loại hình bất động sản truyền thống là đất nền, căn hộ chung cư, nhà phố hay biệt thự…

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/28/6787004277_1530179294.jpg

                                                Tiện ích đầy đủ trong căn hộ Condotel

Thêm vào đó, tính năng kết hợp giữa căn hộ hiện đại và dịch vụ khách sạn sẽ giúp du khách lưu trú tại căn hộ nay có nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Đây chính là yếu tố giúp hấp dẫn du khách và tăng khả năng sinh lời cho dự án và là đặc điểm nổi bật hấp dẫn giới đầu tư.

Khả năng thu hồi dòng vốn nhanh

Khả năng thu hồi dòng vốn nhanh là một nguyên nhân nữa khiến kênh đầu tư Condotel được đánh giá là “thỏi nam châm” hút vốn đầu tư vài năm gần đây và tiếp tục là lựa chọn được ưu ái trong năm 2018 này.

Khi đầu tư căn hộ Condotel, nhà đầu tư được hưởng nhiều lợi ích hơn, điển hình như khả năng thu hồi dòng vốn nhanh, khả năng tăng giá theo thời gian và đặc biệt sản phẩm có thể sử dụng để trở thành một tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai.

Du lịch - ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam

Năm 2017, Luật Du lịch 2017 được Quốc hội thông qua. Du lịch sẽ được quy hoạch phát triển để trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong tương lai. Đặc biệt, với mục tiêu như vậy thì hiện nay chính phủ mở ra nhiều chính sách hỗ trợ đầu tư, ưu đãi tốt nhất.

Điển hình như tại Phú Quốc, các chính sách ưu đãi dành riêng cho du lịch về thời hạn sử dụng đất, về thuế… và trong tương lai là cấp phép mở Casino cho người Việt Nam là những dấu hiệu vô cùng tích cực cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển.

Bởi vậy, thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam có tiềm năng vô cùng lớn. Nếu lựa chọn được kênh đầu tư tốt nhà đầu tư nước ngoài sẽ có được một sản phẩm sinh lời tối ưu.

Những lý do không nên bỏ lỡ kênh đầu tư Condotel

Căn hộ Condotel sở dĩ có thể hút dòng vốn của các nhà đầu tư hiện nay, bởi phần lớn các dự án Condotel của Việt Nam đều được phát triển tại những thành phố biển và những khu phát triển mạnh về du lịch nghỉ dưỡng. Điển hình như căn hộ Condotel Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng…

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/28/9017419312_1530179443.jpg

                                   Đầu tư Condotel - hình thức sinh lời an nhàn, thông minh

Và những lý do dưới đây sẽ lý giải vì sao các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ kênh đầu tư Condotel trong năm 2018 này:

- Thứ nhất, Vị trí phát triển của dòng sản phẩm Condotel tại Việt Nam phần lớn hướng tới nhu cầu lưu trú của du khách trong nước và quốc tế. Trong khi đó, du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam lại đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Do vậy, nhiều nhà đầu tư lớn bỏ vốn phát triển và khai thác mạnh các khu vực trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc...

- Thứ hai, Pháp lý về đầu tư căn hộ Condotel đang được hoàn thiện. Trong tương lai không xa những nhà đầu tư sở hữu căn hộ Condotel sẽ được đảm bảo an toàn về khung pháp lý sản phẩm. Do đó, đây chính là thời điểm tốt để nhà đầu tư tìm cho mình một căn hộ Condotel ưng ý, và đón đầu xu hướng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/28/3233886909_1530179495.jpg

                                 Tận hưởng không gian sống đẳng cấp ở căn hộ Condotel

- Thứ ba, Loại hình Condotel năng động khi kết hợp giữa căn hộ tiện nghi hiện đại cùng dịch vụ khách sạn để đáp ứng cho nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch ngày một cao của du khách trong và ngoài nước. Trong những chuyến công tác, du lịch nghỉ dưỡng sẽ có sẵn một điểm dừng chân để lưu trú và nghỉ ngơi chính là sự tiện nghi mà không phải kênh đầu tư nào cũng có được.

- Thêm một lý do nữa là với chi phí thấp thì việc đầu tư Condotel còn giúp nhà đầu tư có thể lựa chọn để sinh lời đa dạng. Đồng thời được đánh giá là kênh đầu tư hoàn toàn an nhàn, thảnh thơi khi nhà đầu tư lựa chọn đúng chủ đầu tư uy tín, năng lực. Cùng với đó là sản phẩm chất lượng được vận hành bởi đơn vị quản lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Trên đây là những thông tin lý giải vì sao kênh đầu tư Condotel lại là “thỏi nam châm” hút vốn các nhà đầu tư. Việc lựa chọn đầu tư Condotel – nơi khẳng định tầm nhìn dài hạn và đẳng cấp mỗi chủ nhân, với một tài sản không ngừng sinh lời và gia tăng giá trị theo thời gian.

Nguồn: http://sungroup-honthom.com/kenh-dau-tu-condotel-thoi-nam-cham-hut-von-cac-nha-dau-tu/

Thông tin liên hệ

Mr Trình - Cố vấn đầu tư nghỉ dưỡng Sun Group

Điện thoại: 0944 200 579

Email: sungroup.diaoc6sao@gmail.com

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?