Kem xoài - dứa cho ngày hè mát lịm

Hoa ThuHoa Thu

17:23 - 21/04/0

– Nguyên liệu:

+ Xoài chín: 1 trái lớn

+ Dứa chín: nửa trái

+ Chanh: 1 quả

+ Sữa chua: 2 hộp

– Sơ chế:

+ Xoài: rửa sạch, gọt vỏ, xắt miếng.

+ Dứa: bỏ vỏ, xắt miếng

+ Chanh: vắt lấy nước cốt

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/21/8393662600_1524306176.jpg

Kem xoài dứa không chỉ thơm ngon mà còn đẹp mắt.

– Cách làm

Bước 2: Sau khi đường ngấm, cho hỗn hợp này vào máy xay sinh tố, thêm sữa chua, nước cốt chanh vào và xay nhuyễn rồi bỏ vào tủ lạnh

Bước 3: Sau khoảng hơn 1 tiếng khi hỗn hợp bắt đầu đông lại thì lấy ra, dùng thêm một chiếc dĩa xới đều cho hết dăm đá, làm đến khi thấy kem mượt là có thể ăn được.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?