0/12/07

Kẻ vong ơn lắp camera trong phòng tắm của nữ ân nhân, đúng là bệnh hoạn hết chỗ nói

Không biết vợ anh ta có cảm xúc gì khi biết chồng mình lắp trộm camera trong phòng tắm nhỉ? Bạn kiểu này thì nghỉ chơi luôn là vừa, bạn thân mà hành động bệnh hoạn quáhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/12/moon-2-6779-1499766686_2ojt1gcpc2f2j.jpg

Moon Xyue, một Facebooker người Malaysia, đăng lên trang cá nhân về việc cô bị người mang ơn mình phản bội sau khi tìm được bằng chứng anh này lắp đặt camera trong nhà tắm của cô.

Moon Xyue cho biết đó là một người đàn ông, cả hai đã làm bạn với nhau trong nhiều năm. Thậm chí, 3 năm trước cô còn tìm giúp một công việc cho anh ta khi anh này thất nghiệp và cho anh chàng cùng vợ ở nhờ nhà.

Gần đây, Moon Xyue phát hiện người bạn đã bí mật lắp vài chiếc camera bên trong phòng tắm của cô. "Tuy các video được lưu không có cái nào lộ hình ảnh riêng tư của tôi nhưng đây là loại camera có thể phát trực tiếp nên anh ta hẳn đã nhìn thấy hết và xóa đi rồi. Hơn nữa, nó được lắp từ tháng 5/2016, hơn một năm trời rồi!", Moon nói.

Moon Xyue cũng tuyên bố trong bài viết của mình rằng cô cảm thấy cần phải tiết lộ những chuyện này để tránh cho người khác cũng bị lừa dối và phản bội như cô đã phải chịu.

Bài đăng của Moon Xyue đã nhận được gần 10 nghìn lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận từ cộng đồng.Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?