Kẻ ngụy trang hoàn hảo - Phần 1: Vị hôn phu mười phân vẹn mười

“Em thế nào rồi, đỡ hơn chưa? Anh có mua món cháo ở quán em thích nhất đây này, ăn nhanh đi cho nóng, phải ăn hết đấy, anh sẽ canh chừng em ăn hết mới về. Em uống thuốc chưa, hay để anh gọi bác sĩ quen tới khám cho em nhé!”, giọng nói vốn luôn dịu dàng của Hưng, vì lo lắng mà có phần gấp gáp. Vừa tan ca làm thêm, đã gần 10 giờ tối, từ công ty anh tới thẳng nhà Chi, dọc đường tiện ghé mua món cháo ưa thích của cô. Mệt mỏi là thế, lại chưa ăn uống gì suốt từ tối, vậy mà anh vẫn nghĩ đến Chi đầu tiên.

Chi bị những câu hỏi liên tiếp của anh làm cho bật cười. Chiều nay, cô đang dạy trên trường thì bị choáng váng nên xin về sớm. Hồi tối Hưng gọi điện, cô nói qua với anh, xem chừng là cảm mạo, uống vài viên thuốc, nghỉ ngơi mai sẽ khỏi. Biết Hưng đợt này bận rộn với dự án quan trọng, cô bảo anh làm thêm xong thì về nghỉ ngơi, không cần lo cho cô. Anh dặn dò trong điện thoại khá lâu, còn gửi tin nhắn loại thuốc tốt, liều lượng cần uống cụ thể mới yên tâm làm việc tiếp, và giờ thì không kịp nghỉ ngơi đã chạy qua thăm cô.

Hưng luôn như thế mỗi lúc Chi bị ốm hay gặp bất cứ vấn đề gì, dù là nhỏ nhất. Anh bảo, đối với anh Chi luôn là cô công chúa lá ngọc cành vàng cần nâng niu, bảo bọc và che chở. Anh sẽ không bao giờ để Chi phải tủi thân, sẽ luôn bên cô dẫu có chuyện gì xảy ra. Đã 4 năm rồi, Hưng không rời xa cô một phút giây nào như thế. Anh dịu dàng, ấm áp như vầng dương. Anh yêu cô bằng một tình yêu nồng nhiệt vô tận chẳng bao giờ lụi tắt.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/11/i0-1502264479725-crop-1502264492675_2ood319k8fh48.jpg

Anh bao dung, chiều chuộng cô hết lòng hết dạ, chưa nói nặng với cô nửa lời. Anh trân trọng Chi như thể thứ quý giá nhất trên đời, luôn muốn dành cho cô những điều tốt đẹp nhất. Có anh chắn phong ba bão táp cuộc đời, Chi chỉ việc là cô gái ngây thơ chẳng cần lớn, vui vầy với công việc dạy học của mình, cả thế giới đã có anh lo. Anh – vị hôn phu của cô, người đàn ông khiến bao cô gái mơ ước với ngoại hình bảnh bao, sự nghiệp thành công, dịu dàng chu đáo và rất mực si tình.

Cho tới bây giờ Chi vẫn không thể quên lần đầu tiên gặp Hưng. Anh theo cha cô về nhà làm khách, với tư cách là trợ lí mới của ông. Cậu trai trẻ vừa tốt nghiệp, còn mang vẻ nhiệt tình, ngây ngô của tuổi sinh viên, nhìn cô ngập ngừng cười. Khi ấy, Chi chỉ còn một học kỳ nữa cũng tốt nghiệp, đã vì nụ cười ấy mà xốn xang.
Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/ke-nguy-trang-hoan-hao-phan-1-vi-hon-phu-muoi-phan-ven-muoi.html
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?