Kệ menu chữ T

Sub EliteSub Elite

16:08 - 08/10/0

Vững chắc với Kệ Menu chữ T

Nếu lựa chọn các mẫu sản phẩm đứng vững chãi trong không gian và tận dụng triệt để lợi thế 2 mặt. Hoặc bạn muốn sử dụng khả năng tạo hình tam giác 3 mặt thì dáng rời chữ T là lựa chọn hoàn hảo. Menu mica này gây ấn tượng bởi các sản phẩm có bề mặt cắt cạnh hoàn hảo để kéo dài thêm bản danh sách, những thông tin mà nó muốn hướng tới.

http://tongkhomica.com

Không những thế, sản phẩm còn dễ tạo vẻ sang trọng hơn. Bạn có thể sử dụng hết lợi thế nhét giấy tại chân đế lẫn phần thân một cách tùy thích. Nếu muốn, bạn cũng có thể thổi thêm màu sắc cho thân đế thay vì sử dụng các gam màu giống hệt phần thân. Việc tăng thêm điểm nhấn hoặc để nguyên dạng cơ bản đều gây ảnh hưởng tốt đến việc thu hút người xem. Đây cũng là một kiểu mẫu sản phẩm phổ thông, dễ gặp tại hiệu sách báo, quán ăn dành cho học sinh, sinh viên, cửa hàng thực phẩm, siêu thị tiện lợi.

Cấu tạo thiết kế kệ menu mica chữ T

http://www.elitewholesalejerseycheap.com/ke-menu-mica

Kệ Menu Mica chữ T thường được thiết kế đơn giản với nhựa Mica Đài Loan loại dày 2mm. Công thêm một chút biến tấu về kết hợp các gam màu, mã màu để tạo sự sinh động. Với sự hài hòa về màu sắc, sự đa dạng về kích thước của kệ chữ T. Hiện nay kệ menu chữ T được sử dụng phổ biến trong các siêu thị, nhà hàng, quán bar, …

Menu chữ T hay còn gọi là menu thực đơn dùng kẹp giấy. Menu Mica chữ T có vài loại kích thước cơ bản như: khổ A4 21x30cm, khổ A5 15x21cm, khổ 12x18cm , khổ A4 10x21cm, khổ A4 10x15cm, … Rất nhiều các kích thước khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

https://vitalk.vn/threads/ke-menu-mica.153898593057175001

Menu Muca chữ T có ưu điểm thuận tiện trong sử dụng. Thường được đặt hàng với khổ A4 nhiều nhất. Với chân đế chắc chắn được lắp ghép với hần thân có thể tháo rời được. Được làm bằng nhựa Mica chất lượng nên không bị rạn nứt hay ố mờ.

Sản phẩm được lắp ghép nên có thể tháo rời dễ dàng. Dễ dàng lau chùi bảo quản, tái sử dụng, độ bền cao.

https://vitalk.vn/threads/su-hai-hoa-tinh-te-trong-viec-thiet-ke-ke-menu-mica.153898943607486001

Phần thân và phần đế khách hàng cũng có thể kết hợp đặt in UV để tăng độ thẩm mỹ. Hoặc cũng có thể in lưới cho giá thành sản phẩm rẻ và vẫn đẹp.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất rất nhiều các loại kệ menu khác. Như kệ menu Mica chữ A, kệ chữ L, kệ trung bày, … kệ mica

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0982.508.582 để được hỗ trợ.

http://www.elitewholesalejerseycheap.com/ke-menu-chu-t.html

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?