Kẻ lừa đảo ngất xỉu vì đói, dân gọi Đội cứu hộ giúp đỡ bị chửi te tua: Làm người tốt thật khó

Lòng tốt của nhiều người giờ bị lợi dụng quá. Khỏe mạnh thì k đi làm đi, lại ngồi đó lừa đảo, đáng buồn thay.

Nguồn: Plo.vn


Anh Đặng Văn Phúc, đội trưởng đội Cứu nạn giao thông Tây Ninh (Đội CNGT) cho biết, trong hai ngày qua (ngày 19 và 20-9), đường dây nóng của đội cứu hộ đã nhận được nhiều cuộc gọi đề nghị giúp đỡ hai người phụ nữ đáng thương trên đường bị xỉu . Anh Phúc cùng đồng đội đã đến điểm cứu hộ xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu.

Đến nơi, anh gặp một phụ nữ lả người bên lề đường. Chị cho biết chị không có tiền về quê ở Vĩnh Long, mấy ngày phải nhịn đói đến ngất xỉu. Nhiều người dân đã góp tiền giúp đỡ chị ngay tại chỗ. Đội CNGT đã đưa chị về hội quán của đội. Tuy nhiên, chị tỏ ra không thoải mái và bất hợp tác khi Đội hỏi địa chỉ cặn kẽ để giúp chị hồi hương. Anh Phúc cho biết: “Khi hỏi đến tên xã, tên ấp, chị này lúng túng và không nói được. Sau đó chị bỏ đi, chúng tôi thuyết phục không được đành để chị tự ra về”.

Anh Đặng Văn Phúc đã cung cấp nhiều clip và hình ảnh nghi vấn cho thấy nhóm phụ nữ này có đường dây. Luôn có người gần đó canh chừng, khi thấy Đội CNGT đến, những người đàn ông lạ sẽ ra mặt chửi bới, rồi chở những “diễn viên” này đi nơi khác

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/21/lua-dao-an-xin-tay-ninh-2_qaee_2p0b3jrb1bn7e.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/21/lua-dao-an-xin-tay-ninh-4_rxid_2p0b3jr9590l2.jpg


Xem thêm video:
Bình luận
-
Gặp hoài, Đường Cộng Hòa, Trường Chinh quận Tân Bình gặp mấy lần rồi, lừa đảo đó, mọi người cảnh giác nhé. Còn 1 cặp là nam thanh niên trẻ trẻ với 1 bà già nữa đó.

- Trả lời -

- 21/09/2017

Giờ có cả nghề ngất xỉu nữa

- Trả lời -

- 21/09/2017

Đặng Văn Phúc Người từng tuyên bố bán tinh hoàn để góp tiền cho đội cứu nạn không biết đã bán chưa nhưng nghe noi giờ đã chia tay vợ và đang sống với người khác.

- Trả lời -

- 21/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?