Kế hoạch trả thù hoàn hảo - Phần 3: Thúc đẩy

Quả nhiên mọi chuyện diễn ra theo đúng dự đoán của Nhi. Sau nhiều lần lạnh nhạt với Lệ, thì trong một bữa cãi vã với vợ, Tiến đã đến với cô nàng để mong tìm kiếm sự an ủi, vuốt ve cho cái tôi đàn ông bị tổn thương quá nặng nề bởi vợ anh ta. Nhi còn cho rằng, qua cái tối ở khách sạn kia, dù đẩy lỗi lầm lên đầu Lệ, nhưng chẳng thể phủ nhận được, cơ thể thanh tân và sự lả lơi nhiệt tình của Lệ đã khiến anh ta lưu luyến.

Số lần Tiến tìm đến Lệ ngày càng tăng, vừa để thỏa mãn nhu cầu, giải tỏa tâm lý, đồng thời đây cũng là một sự phản kháng lén lút của anh ta với vợ khi mà anh ta chưa có đủ năng lực để công khai trở mặt.

Mỗi lần Nhi tới chơi, Lệ lại hớn khỏe khoe quà tặng Tiến mua cho cô ta. Đợt này Lệ chưa vội đi làm, chỉ ở nhà nghỉ ngơi và chờ Tiến ghé thăm. Nhi cười vui vẻ: “Sau này đừng quên tớ là được, nhớ phải bảo sếp cho tớ một chân thật béo bở trong công ty đấy. Làm nhân viên của một vị sếp tài giỏi có tiền đồ như anh Tiến tớ thấy hãnh diện lắm”. Nhi ngầm nói với cô nàng, hãy cứ kiên định kế hoạch mình đang tiến hành, Tiến là một đối tượng đáng để đầu tư đấy. Rồi cô nửa đùa nửa thật làm ra vẻ tiếc hận: “Đáng tiếc tớ có bạn trai rồi, nếu không cũng muốn cùng cậu cạnh tranh lành mạnh”. Cô đồng thời ngầm thông báo với cô nàng, mình sẽ không chen chân vào chuyện tốt của cô ta, sẽ là người bạn đáng tin cậy bên cạnh cho cô ta lời khuyên hữu ích khiến Lệ an tâm tuyệt đối.

Qua lại với Lệ, Tiến vô cùng cẩn thận, tuyệt đối tránh mọi khả năng bị vợ phát hiện, mà khi ở nhà, anh ta sẽ cực lực lấy lòng vợ. Cứ nhìn dạo gần đây, cách vài ngày vợ anh ta lại tới rủ anh ta đi ăn trưa, còn Tiến thi thoảng bảo thư kí đặt hoa gửi sang công ty vợ - cũng chính là công ty của bố vợ anh ta, thì biết tình cảm của họ đã được hàn gắn lại tốt đẹp rồi. Cả công ty chỉ có Nhi biết, Tiến vẫn qua lại chỗ Lệ như bình thường.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/25/img20170623162157062_2ohe490f7t9ke.jpg


Một ngày, Lệ sung sướng khoe với Nhi cô ta đã mang thai. Nhi vội đưa cô ta đi siêu âm xác nhận lại cho chính xác. Nhìn tờ kết quả trên tay, Nhi mừng rỡ, hạ giọng nói với Lệ: “Đừng nói cho sếp biết vội, đợi qua vài tháng nữa hãy nói, lúc ấy dù sếp có không muốn cũng phải chấp nhận, có thể anh ấy sẽ giận chút xíu nhưng rồi sẽ qua nhanh thôi”. Lệ nghe Nhi nói thì cho là đúng, liền lập tức nghe theo.

Nhưng Lệ còn chưa chờ được tới lúc đó thì chuyện của cô ta và Tiến đã bị vợ Tiến phát hiện. Giữa giờ làm, Nhi thấy Tiến lái xe ra ngoài, lại nhớ đến hôm qua trò chuyện qua điện thoại, Lệ khoe hôm nay Tiến sẽ tới thăm cô nàng. Nhi lấy điện thoại nhắn một tin nặc danh bằng số điện thoại khác lần trước gửi cho vợ Tiến.

Hôm sau, sự việc liền ầm ĩ cả lên. Tiến nghỉ làm, Lệ gọi cho Nhi than thở tình hình, Nhi liền trấn an cô nàng: “Thôi thì lựa theo tình thế, hiện tại cậu kiên quyết không bỏ thai, bắt anh ấy chịu trách nhiệm đi. Vợ anh ta lớn lối như thế, tớ dám chắc chị ta sẽ chủ động đòi ly hôn cho mà xem!”.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/ke-hoach-tra-thu-hoan-hao-phan-3-thuc-day.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?