Kế hoạch trả thù hoàn hảo - Phần 1: Cô nhân viên mới xinh đẹp

Càng ngắm Nhi - cô nhân viên mới do chính tay mình tuyển vào, Tiến càng thấy hài lòng. Ngoại hình cô ưa nhìn, khi cười lên vô cùng xinh đẹp. Không những thế, chuyên môn của Nhi lại tốt. Tuy bây giờ chỉ là một nhân viên bình thường nhưng chỉ cần chăm chỉ làm việc, tiềm năng phát triển là rất lớn. Chưa hết, Nhi còn có cái miệng duyên dáng nên được lòng của tất cả mọi người trong công ty. Nhi đối xử chân tình, xởi lởi với đồng nghiệp, khiến hội thanh niên độc thân trong công ty rung rinh lên xuống.

Tiến để ý thì phát hiện một điều, Nhi đối xử với cánh đàn ông trong công ty đều rất dịu dàng, quan tâm, nhưng duy chỉ với anh là lạnh lùng, thậm chí có phần xa cách, luôn giữ đúng mực quan hệ sếp – nhân viên. Quái lạ, một giám đốc oai phong như anh lại không đáng để cho cô lấy lòng bằng mấy gã nhân viên kia sao? Chính vì suy nghĩ mang chút hiếu thắng của người đàn ông nắm quyền ấy, dường như Tiến càng chú ý đến Nhi nhiều hơn.

Công ty tổ chức liên hoan tổng kết 6 tháng đầu năm, ai cũng vui mừng nên uống không ít, nhất là Tiến bị đám nhân viên quay quanh chúc rượu liên miên, lúc kết thúc tiệc rượu anh đã say bí tỉ. Nhi chú ý tới Tiến từ đầu, lúc này cô mới kéo tay Lệ - một cô nàng cùng công ty tiến đến gần, mỗi người dìu một bên tay Tiến, cười nói với những người khác: “Các anh chị đã kết hôn cứ về sớm với gia đình đi, nhiệm vụ đưa sếp tới nhà an toàn đã có chúng em lo!”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/22/z92-1498047260570-crop-1498047272342_2oh3gpfls8155.jpg

Đợi mọi người tản về hết, Nhi cười khổ nói với Lệ: “Mình vừa nhận được tin nhắn của mẹ, bà mới ở quê lên thăm mình mà, có lẽ mình phải về ngay lập tức. Nhiệm vụ đưa sếp về, cậu làm một mình được không?”. Lệ ngay lập tức cười gật đầu: “Được mà, cậu cứ về đi, mình đợi taxi đến, tiện nhờ người lái taxi dìu sếp hộ, địa chỉ nhà sếp mình cũng biết rồi”. Thấy cô nàng đưa ra đủ các lí do đảm bảo mình sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, Nhi nở nụ cười chứa đựng hàm ý khó phát hiện, không dây dưa thêm mà ra khu vực để xe lấy xe máy ra về trước.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/ke-hoach-tra-thu-hoan-hao-phan-1-co-nhan-vien-moi-xinh-dep.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?