Kế hoạch hoàn hảo từng giây của kẻ bịt mặt dùng súng cướp ngân hàng ở Trà Vinh: Đã theo dõi suốt một thời gian dài?

Nắm rõ từng nhịp làm việc của nhân viên thế này, rõ ràng không phải hứng lên đi cướp mà đã lên 1 kế hoạch chu toàn đến hoàn hảo. Tội phạm bây giờ ngày càng hoạt động có tổ chức và tinh vi!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/27/cuop_ngan_hang_2o8pgdrm8elpi.jpg


Sáng 27.4, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đã hoàn tất công tác khám nghiệp hiện trường vụ cướp ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), chi nhánh TX.Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.

“Trong sáng nay (27.4), cơ quan điều tra họp và đánh giá lại toàn bộ vụ cướp cũng như kết quả khám nghiệm và lời khai của các nhân chứng liên quan, tập trung làm rõ vụ việc và truy bắt thủ phạm”, một lãnh đạo Công an tỉnh Trà Vinh cho hay.Hiện chưa có thông tin chính thức về số tài sản bị cướp, nhưng có thể lên đến nhiều tỉ đồng, gồm: hơn 1 tỉ tiền mặt và 35.000 USD. Vào thời điểm xảy ra vụ cướp, nhân viên ngân hàng đang tất toán tiền trong ngày và không có khách hàng giao dịch.

Theo cơ quan điều tra, nghi phạm thực hiện vụ cướp có thể đến từ nơi khác, đã theo dõi ngân hàng một thời gian dài, nắm rõ quy luật hoạt động tại đây và chờ thời điểm nhân viên đang tất toán để gây ra vụ cướp.

Trước đó, cũng từng có vụ tấn công ngân hàng, cướp tiền táo tợn xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 6.12 tại 1 ngân hàng ở Huế. Sau khi dùng sống khống chế nhân viên và bảo vệ chi nhánh ngân hàng, nghi can đã lấy đi một số tiền lớn rồi lên xe máy tẩu thoát. Khi nghe tiếng tri hô, một số người toan đuổi theo bắt cướp nhưng bị tên cướp nã súng khiến họ phải dừng lại.Nguồn: http://thanhnien.vn/thoi-su/dung-sung-cuop-ngan-hang-o-tra-vinh-nghi-pham-theo-doi-ngan-hang-thoi-gian-dai-829853.html

VIDEO Thanh niên "lầy lội" lượn vài vòng chỉ để trộm... quần áo cũ đang phơi


VIDEO Thanh niên hổ báo đỗ sai còn đòi đánh bảo vệ sân bay Nội BàiVIDEO Lời khai lạnh người của nghi phạm hiếp dâm, sát hại bé gái 9 tuổi: Ra tay chỉ vì tức khi con mình bị chửi

[embedPost]
[/embedPost]
Bình luận
-
Ồ việt nam mình càng ngày có nhiều trường hợp manh động thật.

- Trả lời -

- 27/04/2017

Cướp ngân hàng quá đơn giản hơn cả cướp tiệm vàng,ngân hàng quá ỷ y hay là vì nguyên nhân nào khác????

- Trả lời -

- 27/04/2017

- Trả lời -

- 27/04/2017

Cứ khảo từ mấy quán nước ven đường,trích xuất camera từng nhà khu vực đó.Nói chung là tội phạm tại Việt Nam còn gà lắm!

- Trả lời -

- 27/04/2017

Chi mất công vậy, kiu pc50 soi vệ tinh cho lẹ

-

- 27/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?