Kẻ giết chồng người tình rồi chôn xác lĩnh án tử hình, người vợ nạn nhân đồng lõa với kẻ thủ ác chỉ nhận án 3 năm: Liệu có nhẹ?

Chứng kiến nhân tình giết chồng cùng nhân tình phi tang xác chồng. Thú tính như vậy mà có 3 năm thôi sao. Mức án này liệu có quá nhẹ. Vợ của bạn thân mà cũng không tha nữa, tên này nhận án tử hình là đúng rồi

Nguồn: Vnexpress.nethttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/26/duc-9712-1506402484_2p13mjl3fk137.jpg

Sáng 26/9, TAND tỉnh Lâm Đồng đã tuyên phạt Nguyễn Thành Đức (29 tuổi, huyện Bảo Lâm) tử hình về hành vi Giết người; Vũ Thị Tuyết Hương (29 tuổi, vợ nạn nhân) 3 năm tù giam về tội Không tố giác tội phạm.

Theo cáo trạng, Đức và anh Vũ Di Hành là bạn thân. Sau thời gian qua lại, kẻ này có tình cảm bất chính với vợ bạn. Tối 15/12/2016, Đức đến chòi rẫy cà phê của vợ chồng Hành chơi rồi ngủ lại. Rạng sáng hôm sau, Đức tỉnh dậy, lấy dao thủ sẵn đâm anh Hành chết tại chỗ.

Chứng kiến chồng bị bạn giết nhưng Hương không phản ứng. Cô cùng hung thủ lấy chăn quấn thi thể, rồi đào hố chôn trong vườn cà phê. Tối cùng ngày, sợ bị phát hiện, cả hai đã đào thi thể nạn nhân chở về chôn tại vườn cà phê của Đức.

Sau khi phi tang xác, Đức lấy điện thoại của anh Hành nhắn tin cho người thân rằng nạn nhân đã trốn cùng người tình xuống TP HCM. Qua tin báo mất tích của người thân, sau hai tháng điều tra, cảnh sát đã bắt giữ cặp tình nhân.

Trong lần đưa ra xét xử hồi tháng 5, Đức không thừa nhận đâm chết chồng người tình mà cho rằng nạn nhân ngã trúng dao khi xô xát với vợ. Còn Hương cho biết đã thấy người tình dùng dao đâm chồng mình. Do được Đức trấn an nên cô đã không tố giác mà đồng ý cùng hung thủ đào hố chôn xác chồng. Thấy lời khai của hai bị cáo mâu thuẫn, HĐXX hoãn phiên tòa, trả hồ sơ để điều tra bổ sung.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
Sao nỡ lòng nào chia rẻ uyên ương?

- Trả lời -

- 26/09/2017

Hãy cho chúng toại nguyện: sống chết có nhau

-

- 26/09/2017

Mèo mả gà đồng, sát phu dâm phụ Trời nào tha cầm thú dã nhân Bạn chồng, vợ bạn bất phân Khác nào giống chó vô luân động tình Thôi rồi ra giữa thiên đình Làm gương xã hội: tử hình chẳng oan

- Trả lời -

- 26/09/2017

Cô vợ võ to hơn cả VKS với CAND . VKS với CAND chỉ gỏi vẽ rồi móc với moi rồi móc . VKS với CAND bị coi như trẻ thơ ngây . kakakka

- Trả lời -

- 26/09/2017

Tù bao nhiêu k còn quan trọng nữa, ng đàn bà này sống k bằng chết. Ba năm sau ra tù chỉ còn nước vô rừng sống 1 mình.

- Trả lời -

- 26/09/2017

Ả này mà 3 năm thì k thấm thía, phải 30 năm không thì tặng cho một viên để về nơi an nghỉ.

- Trả lời -

- 26/09/2017

Cô vợ võ to dí L vào mõm VKS với CAND để kể khổ với mấy cán bộ giúp Hương giải toả bí bách . 3 năm đúng là khốn đốn gia đình bị hại , lạn vẽ tiền của cán bộ bán rẻ bản án . deleted

- Trả lời -

- 27/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?