Kẻ giết chồng của người tình, chôn xác phi tang ngủ vớ vợ nạn nhân lúc gây án: Quá lạnh lùng

Giết người chôn xác mà lại nghĩ nó đơn giản như vậy, thích thì xuống tay thôi. Thật không thể tin được.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/18/giet-nguoi-chon-xac-ngu-chung-giuong-voi_2nsr31tqbdfed.jpg
[/embedPost]

Suốt chiều tối ngày 15/2, tên Đức một mực kêu oan, quanh co chối tội. Sáng 16/2, Đức cúi đầu khai nhận, hắn chính là hung thủ sát hại nạn nhân Hành và giấu xác phi tang.

Theo lời khai ban đầu của tên Đức, do chơi thân với vợ chồng anh Hành và thường đến nhà nhau ăn uống nên Đức nảy sinh tình cảm với Hương. Chứng kiến nhiều lần Hành nhậu say đánh vợ, Đức nung nấu ý định giết bạn để chung sống với chị Hương.

Theo lời khai của Đức, tối ngày 15/12/2016, Đức đến chòi canh vườn cà phê của anh Hành ở xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm rồi cùng anh Hành đến nhà 1 người bạn ở gần đó nhậu đến khoảng 21 giờ 30 thì trở lại nhà anh Hành.

Sau đó, 4 người gồm Đức, vợ chồng anh Hành và con trai anh Hành (4 tuổi) lên ngủ chung trên một tấm phản.

Không ngủ được vì nghĩ thương chị Hương sống với Hành không hạnh phúc, khoảng 2 giờ sáng 16/2, Đức tỉnh dậy, lấy 1 con dao Thái Lan trong cốp xe máy giấu vào người rồi lên phản ngủ tiếp.

Khoảng 30 phút sau, Đức dùng dao đâm 1 nhát vào ngực trái anh Hành. Anh Hành còn ngồi bật dậy hỏi: “Mày mơ ngủ à?” rồi gục xuống. Chị Hương phát hiện kêu la nhưng được Đức trấn an.

Sau khi gây án, Đức lấy tấm mền quấn xác anh Hành rồi vác xuống vườn cafe, bới lớp đất mỏng chôn giấu xác rồi phủ lá cà phê lên.

Lo sợ bị phát hiện, khuya ngày 16/12, Đức đến bỏ xác anh Hành vào bao tải rồi chở bằng xe máy đến chôn tại vườn nhà một người dân ở gần nhà Đức.

Đối tượng Đức lấy chiếc điện thoại của nạn nhân, dùng tài khoản zalo của nạn nhân để nhắn tin về cho chị Hương giả là anh Hành đã đi theo người tình tại TP.HCM, không về nữa. Không những vậy, Đức còn cùng Hương tung tin anh Hành mang một khoản tiền 30 triệu đồng theo người tình.

Nguồn: Báo đất Việt

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/02/17/trao-doi-4506-1487307092_2nsnes2rt723k.jpg

Vụ giết bạn rồi cùng vợ bạn chôn xác ở Lâm Đồng: Vợ nạn nhân từng vờ lên Facebook tìm chồng, quá nham hiểm!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?