Kẻ chém nhiều người trong chùa Bửu Quang nghi bị tâm thần: Đầu óc có vấn đề mới đi chém nhiều người như thế !!!

Các nhân chứng tại chùa Bửu Quang kể rằng, sau khi cãi vã với sư phụ, Huy la hét rồi lấy dao truy sát nhiều người khiến một sư nữ thiệt mạng, 3 người khác bị thương.

Theo cơ quan điều tra, Huy vào chùa Bửu Quang tu hành với pháp danh Thiện Huy. Được một thời gian anh ta bỏ đi nhưng vài tháng sau quay về xin tiếp tục ở lại chùa. Chừng một tháng trước Huy nói về Đồng Nai tu, sau đó quay lại chùa Bửu Quang tối 4/10.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/06/35_2n91n8oia1jmm_2n9434hjtt8jm.jpg


Khoảng 10h hôm sau, khi các sư chuẩn bị lễ cúng thì thấy Huy lớn tiếng với sư phụ Nguyên Tuệ. Anh ta hét lớn, nói rằng "sẽ chém" rồi chạy vào nhà bếp lấy dao. Lúc trở ra Huy chém gục sư thầy Thiện Đức, vừa la hét vừa đuổi theo sư Nguyên Tuệ. Ngay sau đó anh ta đâm sư Quang Ngọc và chém trọng thương một sư khác.

Nhiều sư thầy và người dân đi chùa vây bắt Huy, giao cho công an. Trong lúc vùng vẫy, hắn tiếp tục chém làm bị thương 2 người.

Làm việc với cơ quan điều tra, các sư tại chùa Bửu Quang cho biết, từ ngày quay trở lại đây xin tu, Huy có biểu hiện lầm lì, ít nói.

"Ngoài việc làm rõ động cơ gây án của anh ta, chúng tôi không loại trừ khả năng anh ta có bất thường về thần kinh. Việc giám định tâm thần cho nghi phạm sẽ được tiến hành", một cán bộ điều tra cho biết.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/10/05/35_2n91n8oia1jmm.jpg

Chân dung nghi can truy sát bằng dao trong chùa: Mặt quá dữ

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?