Katie Holmes phản ứng ra sao trước tin đồn bí mật kết hôn

Kể từ khi ly hôn với Tom Cruise, Katie Holmes bị đồn hẹn hò với nam diễn viên da màu Jamie Foxx. Thậm chí còn có tin tức cho rằng cô đã bí mật kết hôn với Jamie. Trong cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Thời báo New York, Katie có đề cập đến vấn đề tình cảm riêng tư của mình. Khi được hỏi rằng vẫn độc thân hay đã bí mật kết hôn, nữ diễn viên 37 tuổi này trả lời: “Không, tôi không kết hôn. Tuy nhiên tôi xin cám ơn vì đã đặt câu hỏi”. Tuy nhiên cô không tiết lộ thêm về chuyện hẹn hò bí mật.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/04/katie-holmes-phan-ung-ra-sao-truoc-tin-d_2nhohbp8jl6ti.jpg


Katie Holmes trả lời về tin đồn bí mật kết hôn nhưng không tiết lộ thêm chuyện hẹn hò được cho là với nam diễn viên Jamie Foxx

Năm 2016 là một năm đáng nhớ với Katie Holmes khi cô lần đầu thử sức với vai trò làm đạo diễn của bộ phim All We Had. Bà mẹ đơn thân này cho biết chính con gái Suri là người đã truyền cảm hứng để cô thực hiện tác phẩm. Cô nói: “Mơ ước đã trở thành sự thật. Đây là bộ phim đầu tay của tôi và tôi muốn Suri biết rằng con bé là nguồn cảm hứng đằng sau tất cả mọi thứ. Chính vì thế tôi hy vọng rằng bộ phim sẽ có ý nghĩa gì đó khi con gái tôi lớn lên. Tôi chỉ muốn Suri biết rằng con bé quan trọng với tôi như thế nào”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/04/katie-holmes-phan-ung-ra-sao-truoc-tin-d_2nhohbp93fkbn.jpg


Nữ diễn viên 37 tuổi hoàn thành được giấc mơ làm đạo diễn bộ phim “All We Had” lấy cảm hứng từ con gái Suri

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/katie-holmes-phan-ung-ra-sao-truoc-tin-don-bi-mat-ket-hon
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?