'Juventus sẽ luôn là một phần của tôi' - Marchisio tôn vinh câu lạc bộ

iubongda12345iubongda12345

15:42 - 23/08/0

Tiền vệ này đã viết một bức thư ngỏ cho những người hâm mộ Bianconeri sau khi anh được thả ra khỏi câu lạc bộ nhưng điểm đến tiếp theo của anh vẫn không chắc chắn

Claudio Marchisio nói với những người ủng hộ Juventus rằng happyluke bây giờ là một trong số họ trong một bức thư ngỏ sau khi ông được giải phóng bởi các nhà vô địch Ý sau 25 năm tại câu lạc bộ.

Tiền vệ này đã trở thành một đại lý miễn phí sau khi thực hiện 389 lần ra sân cho Juventus trong một sự nghiệp đội đầu tiên bắt đầu vào năm 2006-07, và anh đã đăng một cống nạp cảm xúc trên truyền thông xã hội.

http://fun788id.com/wp-content/uploads/2018/08/Claudio-Marchisio.jpg


Marchisio, người đã được liên kết với một chuyển đến MLS hoặc Premier League nhưng vẫn chưa đưa ra một thông báo về tương lai của mình, cho biết triết lý của câu lạc bộ đã định hình cuộc sống của mình và cam kết hỗ trợ của mình cho Juventus bất kể điểm đến tiếp theo của mình.

"Người ta nói rằng ở Juventus, 'chiến thắng không quan trọng, đó là điều duy nhất đếm được'," người đàn ông 32 tuổi nói.

"Đằng sau cụm từ này, người hâm mộ chúng tôi rất yêu quý (có bởi vì ngay cả khi nó có vẻ không thể, tôi là một ngày hôm nay), theo chủ tịch của ttlink Giampiero Boniperti, là ý nghĩa sâu sắc nhất trong cách sống của chúng ta.

"Khi bạn là một đứa trẻ với một giấc mơ, một đứa trẻ trong số rất nhiều, bạn biết rằng đối với chiếc áo Juve, bạn sẽ phải là người tốt nhất.

"Tôi đã dành 25 năm cuối đời để tưởng tượng happyluke mobile những gì tôi muốn trở thành và ước mơ tôi muốn đạt được với Juventus, nhưng không có một khoảnh khắc nào trong đó tôi nghĩ tôi sẽ sống một khoảnh khắc như thế này."

Marchisio, người đã gia nhập Juventus từ 7 tuổi và đã bước lên hàng ngũ thanh thiếu niên của câu lạc bộ, không đưa ra dấu hiệu nào về việc anh có thể trải qua giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Anh nhớ lại thử thách của việc chơi cùng những cầu thủ xuất sắc của Juventus như Alessandro Del Piero và Gianluigi Buffon, người mà anh khao khát thi đua như một cầu thủ học viện.

"Bất kể những bước tiếp theo của tôi sẽ chuyên nghiệp hay bằng cách nào khác, nó sẽ là vô ích và sai lầm của tôi để che giấu rằng trái tim và DNA của tôi có và sẽ luôn luôn chỉ có hai màu sắc", ông nói.

"Bạn làm việc chăm chỉ trong bóng tối của thần tượng của bạn mãi mãi và cung cấp tốt nhất của mình mỗi ngày cho áo sơ mi bởi vì những áo, một lần khâu trên tôi, tương đương với niềm tự hào, niềm vui và trách nhiệm.

"Del Piero, [Pavel] Nedved, Buffon, [David] Trezeguet, [Mauro] Camoranesi và tất cả những người khác. Bởi vì mọi người đều biết rằng, để tôn vinh chiếc áo này, bạn phải làm một chút.

"Điều này không chỉ áp dụng cho người chơi chúng tôi mà còn cho tất cả các fan hâm mộ duy nhất. Juventus giành chiến thắng vì họ là người giỏi nhất và ngoài sân."

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?