Jurgen Klopp :Salah xứng đáng với giải thưởng PFA

iubongda12345iubongda12345

24/04/2018/0

Cầu thủ 25 tuổi này đã được thưởng cho màn trình diễn đỉnh cao của anh ấy trong học kỳ này bởi các đồng nghiệp của anh ấy và gaffer của anh ấy đã hoan nghênh 'thành tựu tuyệt vời'

HLV của Liverpool, Jurgen Klopp, W88 mobile đã ca ngợi Mohamed Salah sau khi đoạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất của cầu thủ PFA.

Đội tuyển quốc gia Ai Cập đã chứng kiến ​​các cuộc thi từ bộ ba của Manchester City là David Silva, Kevin De Bruyne, và Leroy Sane cũng như tiền đạo Tottenham Harry Kane và thủ môn David De Gea của Manchester United.

Những kẻ tấn công đã ở trong một hình thức tuyệt vời kể từ khi tham gia các trang phục Anfield, ghi được 41 bàn và góp 11 hỗ trợ trên tất cả các cuộc thi.

Phản ứng lại thành công trong cuộc họp báo của k88 trước trận AS Roma, Klopp nói: Tuyệt vời. Tôi thực sự rất vui vì anh ấy. Anh ấy có thể thực sự tự hào về điều đó, đó là một thành tích tuyệt vời. ”

“Tôi nghĩ nếu tất cả những người chơi khác bỏ phiếu cho bạn, điều đó có ý nghĩa nhất đối với tất cả người chơi. Fb88 đã không nói chuyện với anh ta sau đó bởi vì rõ ràng, anh ấy đã ở London ngày hôm qua.

“Nhưng anh ấy sẽ trở lại ngày hôm nay và sau đó tôi có thể nói với anh ấy những gì tôi muốn nói với anh ấy mặt đối mặt. Thật tuyệt vời. Nhưng anh biết mùa giải vẫn chưa kết thúc.

“Có rất nhiều thứ để đến nhưng tôi chắc chắn đó là một sự thúc đẩy tốt đẹp cho anh ấy. Và tôi thực sự phải nói, trong một mùa giải như thế này khi Kevin de Bruyne chơi một mùa giải như anh ấy chơi, nó làm cho nó thậm chí còn đặc biệt hơn. Nếu bất kỳ ai khác sẽ bình chọn, không phải người chơi, thì tôi nghĩ nó khác.

“Nhưng các cầu thủ biết khó khăn như thế nào để ghi được nhiều bàn thắng và tham gia vào nhiều mục tiêu đó. Nên tôi thực sự nghĩ nó rất xứng đáng. ”

Salah sẽ tìm cách để tiếp tục phong độ ấn tượng khi Quỷ Đỏ đưa về câu lạc bộ cũ của anh ấy Roma trong trận đấu Champions League hôm thứ Ba. cuộc đụng độ bán kết.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?