Johnny Depp đau đớn dùng ngón tay rướm máu tố vợ trẻ lăng nhăng với chồng cũ Angelina Jolie

Những hình ảnh này được nữ diễn viên Amber Heard lấy làm bằng chứng phục vụ cho vụ kiện tố cáo Johnny Depp bạo hành và uy hiếp tinh thần cô trong thời gian chung sống.

Mới đây, hình ảnh Johnny Depp lấy máu ở ngón tay bị thương viết lên tường để tố vợ trẻ Amber Heard lăng nhăng đã được đăng tải trên mạng. Những tấm hình này cũng được Amber lấy làm bằng chứng cho vụ kiện tố cáo Johnny Depp bạo hành và uy hiếp tinh thần cô trong thời gian chung sống.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/16/lo-anh-johnny-depp-tung-dung-mau-cua-chi_2n1l0tlainros.jpg


Hình ảnh ngón tay của Johnny Depp bị thương khi anh xảy ra xung đột với Amber Heard vào tháng 3 năm ngoái
Tờ TMZ cho biết vụ việc này xảy ra vào tháng 3 năm ngoái khi nam diễn viên Johnny Depp ở Úc và trong tình trạng say xỉn. Anh có nói chuyện điện thoại với Amber khi cô quay phim “The Danish Girl” ở London, Anh. Hai người bắt đầu cãi vã và Johnny đã ném điện thoại vào kính gây nên thương tích ở ngón tay. Các giấy tờ mà Amber nộp lên tòa án khẳng định Johnny Depp đã lấy ngón tay đầy máu nhúng vào màu vẽ màu xanh rồi viết trên tường dòng chữ với nội dung: “Đóng phim”, “Billy Bob”, “Amber dễ dãi”.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/16/lo-anh-johnny-depp-tung-dung-mau-cua-chi_2n1l0tlbcoj4s.jpg


Johnny nhúng tay đầy máu vào màu vẽ màu xanh rồi viết lên tường tố cáo Amber lăng nhăng với diễn viên Billy Bob Thornton

“Billy Bob” ở đây chính là nam diễn viên Billy Bob Thornton, người từng diễn chung với Amber Heard trong bộ phim “The Informers” (2008) và sau đó là phim “London Fields” chuẩn bị ra mắt vào nửa cuối năm nay. Billy Bob Thornton vốn là chồng cũ của Angelina Jolie. Johnny Depp muốn ám chỉ Amber có quan hệ lăng nhăng với nam diễn viên 61 tuổi này trong cuộc xung đột giữa anh và vợ trẻ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/16/lo-anh-johnny-depp-tung-dung-mau-cua-chi_2n1l0tlam1q0a.jpg


Amber Heard từng đóng chung phim với Billy Bob Thornton

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/johnny-depp-dau-don-dung-ngon-tay-ruom-mau-to-vo-tre-lang-nhang-voi-chong-cu-angelina-jolie
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?