Januzaj bật Mourinho vì bị đẩy xuống đội trẻ

minhnqfb00344minhnqfb00344

09/08/2016/0

Januzaj bật Mourinho vì bị đẩy xuống đội trẻ

Theo xem tin tức bóng đá, sao trẻ Januzaj vừa có số phận tương tự lão tướng Schweinsteiger khi bị Mourinho trục xuất khỏi phòng thay đồ đội 1 xuống đá cùng đội trẻ.

Sau Bastian Schweinsteiger, Adnan Januzaj là ngôi sao tiếp theo bị Mourinho loại khỏi phòng thay đồ của đội một. Sao mai người Bỉ được "Người đặc biệt" yêu cầu xuống tập cùng đội trẻ MU.

Tuy nhiên, Januzaj lại bất mãn với quyết định của Jose Mourinho. Tiền vệ sinh năm 1995 bỏ ngoài tai quyết định của tân thuyền trưởng MU và tiếp tục sử dụng phòng thay đồ của đội 1 như trước kia.

Thật khó để nhận ra tài năng trẻ làm mưa làm gió EPL cuối mùa giải 2013/2014, chỉ còn lại nỗi thất vọng nơi anh khi David Moyes ra đi. Sauk hi bị mang cho Dortmund mượn cũng nhanh chóng bị trả lại do mắc bệnh ngôi sao.

Tương lai của Januzaj đang vô cùng tăm tối và bất định khi anh ở lại chẳng được, ra đi cũng không xong. Nếu ở lại Old Trafford, cơ hội ra sân của cầu thủ người Bỉ gần như là không có. Sự xuất hiện của Paul Pogba đã đặt dấu chấm hết cho nỗ lực của sao mai 21 tuổi.

Sunderland với sự xuất hiện của David Moyes là bến đỗ tiềm năng nhất với tài năng trẻ gốc Kosovo vào thời điểm này. Tuy nhiên, MU lại từ chối cho mượn và chỉ muốn bán đứt anh với 20 triệu bảng, số tiền vượt quá khả năng chi trả của "Mèo đen".

Xem thêm tin tức bóng đá tại: http://tinnhanhbongda24h.info/
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?