James khẳng định sẽ không ăn mừng bàn thắng Real

iubongda12345iubongda12345

13:28 - 01/05/0

Cầu thủ người Colombia đã thể hiện tình cảm của anh với Blancos và khăng khăng rằng anh không có vấn đề gì với cựu HLV Zinedine Zidane.

Sự tôn trọng của James Rodriguez đối với Real Madrid có nghĩa là anh sẽ không ăn mừng nếu anh ghi bàn cho Bayern Munich ở lượt bán kết Champions League.

Colombia quốc tế đang ở trong mùa giải đầu tiên của một khoản vay hai năm với các nhà vô địch Bundesliga, những người có tùy chọn để mua w88 một cách vĩnh viễn.

Anh dường như không thể trở lại Madrid sau khi thất bại dưới quyền Zinedine Zidane, mặc dù cầu thủ 26 tuổi này khẳng định k88 không có ý chí xấu đối với huấn luyện viên.

Thay vào đó, cầu thủ này tập trung vào việc giúp Bayern vượt qua mức thâm hụt 2-1 từ lượt đi khi các đội gặp lại vào thứ Ba.

"Tôi đã được đối xử rất tốt ở đây. Đó là ba năm độc đáo khi tôi giành được nhiều danh hiệu," James nói tại cuộc họp báo trước trận đấu.

"Nó cũng có liên quan đến câu lạc bộ và khán giả.

"Fb88 không có bất kỳ cảm xúc khó khăn nào đối với Zidane. Tôi chỉ muốn chơi trong tuần, tuần ra ngoài. Không có gì chống lại Zidane hay câu lạc bộ này.

"Tôi rất hạnh phúc [ở Bayern] và chỉ nghĩ về trận đấu này và chơi một World Cup tốt. Sau đó, chúng ta sẽ thấy điều gì xảy ra."

Trong khi rất nhiều đôi mắt sẽ được trên James, áp lực cũng là trên Robert Lewandowski để thực hiện sau khi ông không cháy ở chân đầu tiên.

Tiền đạo này đã được giám sát ngày càng tăng khi đầu cơ gắn kết trong tương lai của mình tại câu lạc bộ, nhưng Thomas Muller tin rằng những lời chỉ trích của đồng đội của anh là không chính đáng.

"Lewandowski đã không ghi bàn trong vài tuần qua nhưng có 28 ở Bundesliga mùa này, đó là một minh chứng cho anh ấy. Phẩm chất của anh ấy là không thể tranh cãi", Muller nói.

"Real có một cầu thủ ghi bàn tuyệt vời [Cristiano Ronaldo] không ghi bàn ở lượt đi. Nhưng họ thắng 2-1, vì vậy nó không được thảo luận."

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?