Ít nhất 20 doanh nghiệp gỗ gặp “rắc rối” khi làm ăn với công ty của chồng Thu Minh

Ông Otto de Jager đã về Việt Nam sau chuyến công tác nước ngoài nhưng vẫn chưa có động thái phản hồi nào sau hàng loạt đơn thư tố cáo liên quan đến ông và công ty Global Home.

Ông Otto hiện có mặt ở Việt Nam, nhưng vẫn im lặng

Ông Otto de Jager, chồng của ca sĩ Thu Minh và là người có liên quan tới các thông tin tố cáo ồn ào liên quan đến công ty Global Home đã về Việt Nam từ hôm thứ Sáu (19/8) theo đúng cam kết trước đó để giải quyết các vấn đề tồn đọng với đối tác.

Đây là khẳng định của bà Vũ Anh Minh, đại diện công ty Global Home tại Việt Nam cho chúng tôi biết.

Tuy nhiên, thời điểm ông Otto có khả năng lên tiếng để “giải trình” về các tố cáo ồn ào hiện nay vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

Ít nhất 20 doanh nghiệp gỗ có tranh chấp với Global Home

Theo nguồn tin từ Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP.HCM (HAWA), ngoài những doanh nghiệp hội viên, còn khoảng 20 doanh nghiệp gỗ khác có liên quan đến tranh chấp với Global Home. Theo HAWA, các doanh nghiệp gỗ này tập trung ở nhiều nơi.

Được biết, họ cũng thực hiện những thoả thuận cung cấp sản phẩm từ gỗ thông qua thư điện tử, giao hàng, sau đó chờ nhận tiền chuyển về từ Global Home.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/22/vo-chong-thu-minh-nam-tay-nhau-khong-roi_2n2hnn2dtgmsh.jpg


Đại diện HAWA cho hay: “Theo tìm hiểu chúng tôi, có ít nhất 20 doanh nghiệp khác rơi vào tình trạng tương tự như công ty Gia Hân. Sở dĩ họ không lên tiếng hoặc chưa lên tiếng có thể số tiền cũng chỉ ở mức vài chục nghìn USD và không muốn mất nhiều thời gian giải quyết”.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/it-nhat-20-doanh-nghiep-go-gap-rac-roi-khi-lam-an-voi-cong-ty-cua-chong-thu-minh
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?