Irfan Zakaria ấn tượng với màn trình diễn xuất sắc

iubongda12345iubongda12345

21:46 - 01/04/0

Irfan Zakaria ấn tượng đang hy vọng thuyết phục Fábio Maciel da Silva về một vị trí nhất định khi anh bước vào giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp.

Malaysia đã có một trận đấu giao hữu gần đây với Bhutan, mong muốn giành chiến thắng đầu tiên trong hơn 12 tháng, nhưng tâm trạng trong trại là w88 một kết quả tích cực bất chấp sự thất bại của Lebanon vào thứ Ba vừa qua.

Đáng ngạc nhiên khi quốc gia m88 có những thay đổi lớn trong đội hình trước khi đội bay sang Beirut tuần trước, các cậu bé của Tan Cheng Hoe đã tạo ra một màn biểu diễn cuồng nhiệt chống lại những người chiến thắng nhóm và Irfan Zakaria là một trong số nhiều người đã chiếu sáng trong ngày.

Cầu thủ 22 tuổi của Kuala Lumpur đã có được vị thế quốc tế đầu tiên và trở thành một đối tác phòng ngự vững chắc bên cạnh Shahrul Saad của Perak. Chỉ nói rằng anh ấy sẽ bắt đầu cuộc họp nhóm ngay trước khi đi từ khách sạn tới sân vận động, fb88 chắc chắn là chiếc xe buýt dài nhất 20 phút đi xe bus cho trẻ Irfan.

"Để chơi cho đội tuyển quốc gia đã là ước mơ của tôi từ khi còn nhỏ, kể từ khi tôi bắt đầu chơi bóng đá, tôi muốn trở thành một người chuyên nghiệp và mặc áo đội tuyển quốc gia. Thật may mắn, tôi đã có được mũ trận đấu đầy đủ. "

"[Sau khi được nói] Bắt đầu tập trung và chỉ muốn làm tốt nhất của tôi Những cảm xúc là một hỗn hợp - hạnh phúc, sợ hãi, hồi hộp, mọi thứ ở đó lần đầu tiên tôi chơi cho đội ngũ cao cấp như tôi đã nhận được cú điện thoại đầu tiên của tôi và bây giờ tôi đang ở trong trận đấu đầu tiên với đội tốt nhất trong nhóm, "Irfan nói với Goal.

Đối với câu lạc bộ của mình KL, Irfan đã thỉnh thoảng điền vào ở trung tâm trở lại nhưng thường xuyên hơn không, được ưa thích ở vị trí tiền vệ trung tâm. Tuy nhiên, tình hình lại khác với các quốc gia khác - với Kim Kim Swee bắt đầu từ trung tâm trở lại và bây giờ cũng giống với Tân.

Ai đó có thể không phải là người đánh dấu nhanh nhất, nhưng một người đọc trò chơi đó hoàn hảo, Irfan nhìn vào vị trí đó. Không phải ai đó thiếu thận trọng khi nhảy vào thách thức, Irfan đã liên tục đưa ra những quyết định đúng đắn khi đi vào giải quyết vấn đề và khi nào đứng vững.

Là một người chơi tiện ích, một người có thể lấp đầy hơn một vị trí chưa bao giờ làm bất kỳ cầu thủ rất nhiều tốt. Đối với bất kỳ cầu thủ để phát triển, ông đã đeo một vị trí vĩnh viễn ở một vị trí cụ thể và cho Irfan, trung tâm trở lại là nơi mà ông muốn là ngay bây giờ.

"[Hai vai trò khác nhau của câu lạc bộ và đất nước] Đó không phải là rào cản đối với tôi Các huấn luyện viên là những người có kiến ​​thức hơn về việc phải làm gì với tôi Nhưng tiến lên phía trước, trung tâm trở nên phù hợp hơn với tôi và đó sẽ là người tôi muốn chiến đấu vì sự nghiệp của tôi ", Irfan thêm vào.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?