iPhone X bị khai tử có khiến Server unlock siêu phẩm này đóng cửa theo ?

nghiem vonghiem vo

15:55 - 25/10/0

Bị Apple " cho ra đảo " cách đây hơn 1 tháng thế nhưng số lượng máy lock xách tay về vấn rất nhiều.. Vậy liệu, thời gian sắp tới, các Server mua code unlock có nối tiếp sự ra đi của iPhone X hay không ?

http://unlockdienthoai24h.vn/wp-content/uploads/2018/10/iphone-x-bi-khai-tu-co-mua-code-duoc-khong.jpg

iPhone X lock xách tay về vẫn rất nhiều dù bị khai tử

Đã hơn 1 tháng kể từ thời điểm Apple tuyến bố khai tử iPhone X. Đến nay số lượng iPhone X lock xách tay từ Mỹ Nhật Canada Châu Âu… vẫn được xách tay về Việt Nam khá nhiều.

Điều này cho thấy giá trị cũng như sức hút của siêu phẩm này vẫn tương đối cao mặc dù nó đã bị Apple chính thức cho ra rìa để chào đón bộ đôi đàn anh XS và XS Max. .. Vậy câu hỏi đặt ra lúc này, liệu với số lượng iPhone X lock xách về Việt Nam số lượng nhiều như vậy và trong bối cảnh máy đã bị ngưng sản xuất thì quá trình unlock lên quốc tế có bị ảnh hưởng ?. Các Server mua code của nhà mạng có vì lý do này mà đóng cửa vĩnh viễn ?

iPhone X bị ngưng sản xuất có ảnh hưởng đến quá trình mua code unlock ?

Apple khai tử iPhone X… đó là chính sách riêng của họ. Còn đối với giải pháp unlock dành cho các phiên bản máy lock vẫn luôn được hỗ trợ.

=> Tham khảo cách unlock iPhone X từ xa

Tức là những nhà mạng nào đã được hỗ trợ mua code thì hoàn toàn không hề bị ảnh hưởng bởi việc này. Server vẫn luôn mở cửa để hỗ trợ tối đa giải pháp unlock cho siêu phẩm này.

Do đó, iPhone X vẫn luôn có đất sống với giải pháp mua code. ( Ngoại trừ một số tình trạng vốn dĩ đã không được hỗ trợ ). Và người dùng cũng chẳng cần quan tâm đến việc iPhone X bị ngưng sản xuất. Bởi, với những thiết bị lock, Server vẫn luôn hỗ trợ trong bối cảnh số lượng iPhone X vẫn còn tồn đọng rất nhiều do quyết định khai tử siêu phẩm này tỏ ra vô cùng bất ngờ.

=> Xem thêm: Chi tiết về dịch vụ unlock iPhone bằng code tại Tấn Đào Mobile

http://unlockdienthoai24h.vn/dich-vu-unlock-iphone-8-8-8-plus-x-xach-tay-my-chau-au-nhat-gia-re/

Video tham khảo cách mở mạng iPhone X

Trên đây là những giải đáp liên quan đến việc iPhone X có còn được hỗ trợ unlock sau khi bị Apple khai tử.. Nếu có nhu cầu mua code unlock iPhone X cho tất cả nhà mạng hoặc thắc mắc gì. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?