iPhone 8 sẽ có mặt lưng cảm ứng, anti-fan chuẩn bị “khóc ròng” đi là vừa

Ngoài việc iPhone có thể bị loại bỏ nút Home vật lý, phím tăng giảm âm lượng cũng không còn, thay vào đó là cảm biến chạm hoàn toàn mới.
Mới đây, theo những thông tin mới nhất về một bằng sáng chế của Apple cho biết công nghệ mới này cho phép hãng có thể đặt các cảm biến chạm ở bất kì vị trí nào trên máy. Từ đó có thể thay thế hoàn toàn các phím bấm vật lý thông thường.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/15/photo-1-1474711610896-1481611060019-96-0_2njbjnedkch89.jpg


Điều này đồng nghĩa với việc, không chỉ thao tác ở mặt trước, iPhone còn có thể được trang bị những chức năng cần thiết ở mặt lưng hoặc cạnh bên. Ví dụ như dùng ngón tay vuốt vào mặt lưng để kích hoạt nhanh camera, chạm vào cạnh bên để thay thế phím âm lượng truyền thống thành phím ảo.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/15/iphone-7-and-iphone-7-edge-concept-4-148_2njbjnedj483b.jpg
Nhiều khả năng iPhone 8 sẽ không còn phím bấm vật lí.

Do đó, việc iPhone 8 vào năm sau sẽ có thiết kế đột phá là hoàn toàn có thể xảy ra. Cụ thể, nó sẽ được thiết kế đơn giản hết sức có thể, không có bất cứ phím bấm vật lý nào. Từ phím Home, tăng giảm âm lượng cho đến phím nguồn, tất cả sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Đồng thời, mặt trước sẽ được làm tràn cạnh với khả năng hiển thị hình ảnh được tốt hơn, còn ở mặt lưng sẽ có một touchpad như trên máy tính vô cùng tiện lợi.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/iphone-8-se-co-mat-lung-cam-ung-anti-fan-chuan-bi-khoc-rong-di-la-vua
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?