Iniesta đặt tên cho ba người kế nhiệm Barcelona

iubongda12345iubongda12345

12:38 - 22/05/0

Camp Nou tuyệt vời đã chọn ra một bộ ba cầu thủ trong đội hình hiện tại, anh ấy nghĩ rằng sẽ có thể lấp đầy đôi ủng của mình khi anh ấy khởi hành vào mùa hè này

Andres Iniesta tin rằng Barcelona có chất lượng trong đội hình của w88 indonesia sẽ cho phép họ thay thế anh thành công.

Cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ rời Camp Nou vào cuối mùa giải sau 22 năm tại câu lạc bộ, trong đó có 16 người trong đội đầu tiên, với việc chuyển đến Nhật Bản hoặc Trung Quốc trong chương trình nghị sự cho người đàn ông đã chơi 674 trận cho Barca.

Trong khi có những nghi ngờ về những người sẽ thay thế vị trí của mình tại những người khổng lồ Catalan, Iniesta chắc chắn rằng câu lạc bộ sẽ có thể tìm thấy một cách để có được mà không có anh ta.

"Trong đội, vẫn có những cầu thủ như Philippe Coutinho, Denis Suarez hay Alena, những người có rất nhiều phẩm chất," fb88 nói.

Mặc dù được chụp ảnh một mình ở giữa sân Nou Camp muộn vào ban đêm, Iniesta đang biến những suy nghĩ của mình về World Cup với Tây Ban Nha sau khi được đặt tên trong bảng xếp hạng 23 người của Julen Lopetegui cho cuộc thi.

"Bây giờ là lúc để làm một World Cup tuyệt vời," anh nói. “K8.com sẽ là một thử thách tuyệt vời.”

Barca đã cho anh một pha dứt điểm, đánh bại Real Sociedad 1-0 nhờ bàn thắng của Coutinho.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?