In túi giấy kraft đựng cà phê

vietbacKNLvietbacKNL

09:15 - 08/11/0

Túi giấy kraft hay túi tái chế là một khái niệm không còn xa lạ với mọi người hiện nay. Nó quen thuộc bởi chính sự tiện lợi trong sử dụng cũng như những điểm lợi ích của nó đem lại. Vì thế túi giấy kraft được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực hiện nay. Xưởng in túi giấy Hà Nội xin giới thiệu đến bạn một lĩnh vực mà túi giấy xuất hiện, đó chính là túi giấy kraft đựng cà phê.

http://intuigiay.net.vn/wp-content/uploads/2017/06/tui-giay.png

Vì sao sử dụng túi giấy Kraft đựng cà phê

Cà phê là thức uống quen thuộc hàng ngày của nhiều người, ngoài ra còn là công cụ chăm sóc là da cho chị em phụ nữ. Tuy vậy việc bảo quản cà phê không tốt cũng khiến cho cà phê nhanh hỏng hơn. Hiểu được điều đó, nhiều công ty cà phê đã lựa chọn túi giấy kraft đựng cà phê.

Việc sử dụng này đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Đầu tiên phải nói đến việc bảo quản cà phê. Vì nói đến túi giấy kraft thì đây là chất liệu hoàn toàn được sản xuất từ tự nhiên với những nguyên liệu gỗ nên độ an toàn của nó cao hơn, giúp giữ được thành phần cũng như mùi vị của cà phê.

http://intuigiay.net.vn/wp-content/uploads/2017/06/in-tui-giay.png

Bên cạnh đó, chất liệu kraft cũng khá dày dặn nên có thể bảo quản ca phê không bị ướt hay không khí và nên có thể sử dụng lâu hơn.

Túi giấy kraft cà phê sẽ là chiến lược kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp bởi khách hàng hiện nay rất yêu thích và tin dùng các sản phẩm sạch, không gây tác động tới môi trường. Từ đó, doanh nghiệp sẽ thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm của mình hơn.

In túi giấy kraft tại Xưởng in túi giấy Hà Nội

Hiểu được những lợi ích của túi giấy kraft đối với doanh nghiệp, Xưởng in túi giấy đã đem đến sản phẩm túi giấy Kraft đựng cà phê với ưu điểm vượt trội.

Túi giấy được in theo dây chuyền in hiện đại cùng kĩ thuật tiên tiến qua sản xuất của châu Âu. Cùng với đó là các kĩ thuật gia công chuyên nghiệp có thể theo mọi yêu cầu của khách hàng đem lại cho bạn một sản phẩm chất lượng.

Với thiết kế tay nghề của các thiết kế chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn những bản thảo đẹp, sáng tạo cùng với sự độc quyền trong sáng tác. Nếu bạn muốn nhanh chóng hơn có thể lựa chọn cho mình những thiết kế sẵn có của công ty để có thể tiết kiệm thời gian in.

Với cam kết đem lại sản phẩm chất lượng nhất, Xưởng in túi giấy sẽ lựa chọn in sản phẩm test trước cho khách hàng thử chất lượng sau đó mới tiến hành in đồng loạt.

Xưởng in túi giấy Hà Nội tin rằng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng khi in túi giấy Kraft.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?