In thẻ hội viên xu thế tất yếu trong kinh doanh

vietbacKNLvietbacKNL

09:29 - 08/11/0

Trong cuộc sống hiện nay các mẫu thẻ thành viên thẻ hội viên in bằng nhựa đang trở thành một xu thế tất yếu. Chúng thay thế cho những chất liệu khác và ngày càng trở nên phổ biến hơn.

http://inthenhua.net.vn/wp-content/uploads/2014/12/the-hoi-vien-6.jpg

Cấu tạo của một chiếc thẻ hội viên

Những công ty và doanh nghiệp khác nhau có những mẫu mã và kiểu dáng thẻ hội viên khác nhau tùy thuộc vào mục đích tham gia tuy nhiên các mẫu thẻ này khi in thẻ hội viên cũng có những điểm chung như sau:

Chân dung chủ thẻ: Có thể có hoặc không, chúng là hình ảnh chủ thẻ được in tại vị trí thường là góc bên trái trên cũng của thẻ hoặc cũng có thể ở những vị trí khác tùy thuộc vào yêu cầu khi in thẻ hội viên

Logo công ty, doanh nghiệp: Chính là đặc trưng riêng giúp người ta nhận ra công ty

Thông tin cơ bản về chủ thẻ: như tên tuổi, địa chỉ liên hệ, email, số điện thoại…

Mã chủ thẻ: Là thông số quản lý thông tin của chủ thẻ

Thời gian sử dụng thẻ: có thể có hoặc không tùy thuộc vào người phát hành

Dải từ: Lưu trữ thông tin của chủ thẻ

http://inthenhua.net.vn/wp-content/uploads/2017/02/the-hoi-vien-5.jpg

Khi phát hành in thẻ hội viên thì chúng sẽ trở thành cầu nối giữa khách hàng với doanh nghiệp. Những chiếc thẻ hội viên thường được sử dụng để khách hàng quay trở lại sử dụng sản phẩm và dịch vụ của mình và giúp nâng cao doanh thu. Bên cạnh đó chúng còn được biết đến như là một phương tiện tối ưu trong việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

Đặc điểm của thẻ hội viên

Khi in thẻ hội viên bạn cũng nên biết rằng chúng có những đặc điểm riêng khác với những thiết kế cơ bản khác. Chúng không phải là mẫu thẻ để sử dụng cho các chương trình khuyến mại thông thường và chúng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. 

Thẻ hội viên đôi khi cũng là các mẫu thẻ được sử dụng cho những hội viên cao cấp. Khi đó chúng thường được thiết kế với chất lượng cao có thể mạ vàng, bạc hoặc sử dụng thêm những phụ kiện đính kèm cầu kỳ.

Nếu như bạn đang muốn tìm cho doanh nghiệp hoặc công ty mình một địa chỉ cũng cấp in thẻ hội viên , in thẻ VIP, in thẻ member, thẻ nhân viên, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ thành viên…thì không thể bỏ qua công ty của chúng tôi. Chúng tôi nguồn nhân lực tốt đảm bảo cung cấp thẻ với số lượng đa dạng khác nhau. 

http://inthenhua.net.vn/wp-content/uploads/2017/01/the-nhua-6-2.jpg

Nếu như bối rối trong việc lựa chọn thiết kế hay mẫu mã, các bạn sẽ được những nhà thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực in thẻ hội viên của chúng tôi giúp bạn đưa ra các tham khảo có ích để bạn có được những mẫu thẻ đẹp độc đáo như yêu cầu.

https://inthenhua.net.vn/wp-content/uploads/2018/09/ky-thuat-in-an-the-nhua.jpg

Hiện nay, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp tốt nhất các mẫu thẻ đa dạng tạo Việt Nam. Không chỉ có những nhân công lành nghề và có kinh nghiệm, chúng tôi còn có đội ngũ nhà thiết kế hàng đầu, sử dụng những trang thiết bị đặc biệt hiện đại tạo nên các mẫu thẻ nhựa độc đáo có chất lượng cao, độ sắc nét đảm bảo, độ bền theo năm tháng và đặc biệt là bạn sẽ được in thẻ hội viên với giá thành hợp lý nhất.

Xem thêm: https://inthenhua.net.vn

Bình luận
-
 

- Trả lời -

- 09:35 - 08/11

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?