In qua Wi-Fi như thế nào ?

thần thoạithần thoại

23:36 - 13/10/0

Công ty in giá rẻ sẽ giúp bạn trả lời In qua Wi-Fi như thế nào ? Câu hỏi được nhiều người quan tâm nhưng chúng ta đả thực sự biết cách in ấn qua Wifi ?

Có hai cách chính để kết nối máy in của bạn vào mạng Wi-Fi của bạn: sử dụng Thiết lập Wi-Fi được bảo vệ (WPS), sử dụng Trình hướng dẫn cài đặt không dây trên máy in.

Xem thêm in màu giá rẻ nhất TPHCM.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/13/3877419029_1539448719.jpg

In qua Wi-Fi như thế nào ?

Cách dễ nhất là sử dụng WPS. Với WPS bạn không cần phải biết tên hoặc mật khẩu mạng của bạn. Thay vào đó bạn chỉ cần chọn tùy chọn WPS trên máy in của bạn thông qua bảng điều khiển và sau đó nhấn nút WPS trên bộ định tuyến không dây của bạn. Sau đó, hai thiết bị sẽ tự động liên lạc với nhau để thiết lập kết nối.

Cách thứ hai để cấu hình máy in của bạn là sử dụng trình hướng dẫn cài đặt không dây của máy in. Trình hướng dẫn trước tiên sẽ thực hiện quét để tìm các mạng lân cận. Sau đó, bạn chọn tên mạng của bạn từ danh sách và nhập mật khẩu của nó. Khi mật khẩu được nhập chính xác, máy in của bạn sẽ có sẵn trên mạng của bạn.

Apple AirPrint

AirPrint là một công nghệ tương đối mới từ Apple đã được tích hợp vào tất cả các thiết bị iOS sử dụng phiên bản 4.2 trở lên của hệ điều hành, bao gồm cả iPhone, iPad và iPod touch. Nó cho phép bất kỳ sản phẩm nào in trực tiếp qua Wi-Fi tới bất kỳ máy in tương thích AirPrint nào mà không phải cài đặt bất kỳ trình điều khiển hoặc phần mềm nào khác.

Khi bạn đang xem trang web, tài liệu hoặc hình ảnh trên màn hình thiết bị iOS của mình, chỉ bằng một vài thao tác trên màn hình, bạn có thể gửi những gì bạn đang xem không dây đến máy in và giữ một bản in trong tay giây.

Bạn  cần in giá rẻ. Hãy liên hệ 0121 401 8802.

In Bluetooth

Bluetooth là công nghệ không dây được thiết kế chủ yếu để sử dụng trong các thiết bị di động, chẳng hạn như điện thoại di động. Không giống như Wi-Fi, Bluetooth được thiết kế để sử dụng trong khoảng cách ngắn - thường chỉ là vài mét. Lợi ích của Bluetooth là nó rút ra rất ít năng lượng, vì vậy nó rất tốt với pin điện thoại của bạn. Tuy nhiên, nó có một số nhược điểm, không kém phần kết nối Bluetooth thường chậm hơn nhiều so với kết nối Wi-Fi.

Không phải tất cả các điện thoại có Bluetooth đều hỗ trợ in Bluetooth, vì vậy bạn nên kiểm tra hướng dẫn sử dụng điện thoại trước khi đầu tư vào máy in hỗ trợ Bluetooth. Tuy nhiên, việc in Bluetooth là một tính năng tiện dụng nếu điện thoại của bạn không hỗ trợ Wi-Fi, vì nó cho phép bạn in các bản chụp từ điện thoại mà không cần phải treo bất kỳ dây cáp nào hoặc trước tiên chuyển ảnh chụp của bạn sang PC.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?