In photobook giá rẻ sáng tạo tại tphcm

Sharma RobinSharma Robin

10:55 - 08/03/0

Tất cả chúng ta đều muốn sự kiện hoặc bữa tiệc của mình thành công và bắt đầu với lời mời . Cho dù được đăng hay bàn giao, lời mời giới thiệu người nhận đến sự kiện của bạn và đôi khi với chính doanh nghiệp của bạn. Sự kiện thực sự có thể giúp doanh nghiệp của bạn hoặc huy động vốn và đưa thêm một số suy nghĩ vào lời mời của bạn có thể giúp đảm bảo sự kiện của bạn thành công lớn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/03/08/6564100324_1520481439.jpg

Nhận chủ đề với sự kiện của bạn - và lời mời của bạn

Luôn luôn tốt nhất để giữ văn bản lời mời của bạn ở mức tối thiểu nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể sáng tạo. Điều gì đang xảy ra trong khu vực của bạn hoặc trong tin tức? Trong các sự kiện thể thao trên thế giới như World Cup hoặc Thế vận hội, bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả các loại sản phẩm và dịch vụ đều được quảng cáo với chủ đề tương tự in photobook giá rẻ. Khi một chương trình truyền hình cụ thể được nhiều nhà tiếp thị phổ biến sẽ tham chiếu đến điều đó. Tiêu đề, phong cách hoặc hình ảnh trong lời mời của bạn có thể phản ánh những tin tức lớn, câu chuyện thể thao hoặc giải trí. Điều đó thu hút sự chú ý và thường nhận được sự chú ý nhanh chóng là hơn một nửa trận chiến.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/03/08/6267886754_1520481452.jpg

Hãy suy nghĩ về phong cách thiết kế

Nếu sự kiện của bạn thân thiện với trẻ em, lời mời của bạn có thể vui nhộn và quirky. Nếu lời mời của bạn là B2B, có lẽ bạn sẽ muốn có một cảm giác công ty hơn. Kỹ thuật in ấn kỹ thuật số hiện đại và máy ép cho phép có đầy đủ các màu sắc và chất lượng hình ảnh tuyệt vời để bạn không bị giới hạn bởi những gì có thể đạt được ngay in photobook hcm cả với số lượng rất nhỏ. Thưa thớt, thiết kế màu đơn lẻ cũng có thể rất hiệu quả. Nếu bạn không chắc chắn về cảm giác tốt nhất cho lời mời của mình, hãy chơi với các tùy chọn khác nhau và nhận được phản hồi từ các đồng nghiệp hoặc khách hàng tin cậy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/03/08/3685732903_1520481463.jpg

Sự lựa chọn giấy của bạn có thể tạo sự khác biệt thực sự

Chọn một máy in cung cấp nhiều loại giấy, trọng lượng và hoàn thiện. Bạn có quan tâm đến việc sử dụng vật liệu tái chế? Bạn có muốn kết thúc bằng lụa hoặc lụa? Lamination? Có thể bạn muốn có một cảm giác độc đáo với giấy sang trọng với hiệu ứng búa, hiệu ứng vải lanh, hoa văn ngọc trai hoặc đặt. Giấy có thể được tô màu quá và mực trắng có thể cực kỳ hiệu quả. Xem các tùy chọn ít thông thường hơn cho việc in thiệp cưới lời mời của bạn.

kprint.vn có hơn 20 năm kinh nghiệm về in ấn lời mời cho nhiều khách hàng và sự kiện trên toàn nước Anh. Chúng tôi cung cấp một loạt các giấy tờ, trọng lượng và kết thúc bao gồm cả các tùy chọn tái chế và phạm vi sang trọng độc quyền của chúng tôi. Trang web đoạt giải thưởng của chúng tôi cung cấp trải nghiệm in photobook người dùng tuyệt vời với một dễ dàng để làm theo trích dẫn, tải lên tác phẩm nghệ thuật và quá trình đặt hàng. Lời mời của bạn sẽ được in trên máy in HP Indigo hàng đầu trên thị trường tạo ra màu sắc phong phú và hình ảnh hoàn hảo. Dịch vụ in, dịch vụ và giao hàng của chúng tôi đều được đảm bảo với Bảo lãnh DP. Để tìm hiểu thêm hoặc đặt hàng in trực tuyến của bạn, chỉ cần ghé thăm In Nhanh Kprint

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?