In menu nhà hàng, quán cafe, khách sạn. Các mẫu menu cao cấp

Sharma RobinSharma Robin

10:43 - 08/03/0

Chúng tôi là một quốc gia yêu thích thức ăn của chúng tôi. Nếu bạn điều hành một nhà hàng, quán rượu, quán cà phê hoặc ăn dặm, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của chất lượng thực phẩm và cách thức trình bày. Và bản trình bày đó bắt đầu không chỉ với thực phẩm mà còn với thực đơn. Cho dù cơ sở của bạn là ngồi vào hoặc lấy đi; thức ăn nhanh in menu nhà hàng hoặc thức ăn nhanh, mọi người thường chọn lựa dựa trên ấn tượng ban đầu của họ. Và điều đó có nghĩa là thực đơn của bạn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/03/08/7641350995_1520480731.jpg

Thay vì xem trình đơn của bạn dưới dạng bảng giá, hãy coi nó như bất kỳ phần tiếp thị nào khác. Sau khi tất cả, nó được đảm bảo để được nhìn thấy bởi hiện tại và khách hàng mới. Làm cho họ trở lại và khách hàng thường xuyên - bắt đầu với một trình đơn được thiết kế tốt, chuyên nghiệp để thực sự làm hoành hành sự thèm ăn của họ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/03/08/5060641987_1520480739.jpg

Biết những gì bạn

rõ ràng là thiết kế menu của bạn nên phản ánh loại thức ăn bạn phục vụ và doanh nghiệp bạn chạy. Ví dụ: nếu bạn đang chạy nhà hàng kiểu Mỹ, thiết kế menu phải phù hợp với phong cách đó. Một nhà hàng cao cấp với giá cao hơn có thể sử dụng kiểu dáng cổ điển, truyền thống hơn trong khi một nhà hàng hiện đại mang lại cho bạn một cái gì đó khác biệt hoặc kỳ quái có thể mang lại một cái nhìn hiện đại hơn trong thực đơn của mình. Các thực phẩm, trang trí, cảm nhận và thương hiệu của doanh nghiệp nên được phản ánh trong thiết kế thực đơn.

Mang theo một nhà thiết kế

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/03/08/9752216777_1520480748.jpg

Nếu bạn không phải là nhà thiết kế, hãy mang theo. Trình đơn của bạn là nơi cuối cùng để cắt các góc. Nếu có vẻ những người rẻ tiền và không chuyên nghiệp sẽ giả định cùng một loại thực phẩm của bạn. Mang theo nhà thiết kế của bạn để xem doanh nghiệp của bạn và loại thực phẩm bạn phục vụ để họ hiểu đầy đủ loại cơ sở bạn đang chạy.

Làm cho menu của bạn dễ đọc

Các nghiên cứu gần đây nhất cho thấy rằng mọi người đọc các menu theo cách họ đọc mọi thứ khác - Từ trái sang phải; từ trên xuống dưới. Điều này mâu thuẫn với suy nghĩ lâu năm rằng gợi ý phía trên bên phải là nơi tốt nhất cho các mặt hàng có lợi nhuận cao. Liệt kê các mục menu của bạn theo thứ tự tuần tự bắt đầu với các món khai vị và chia thành các phần hợp lý. Đừng làm cho người ta làm việc quá sức để tìm thứ họ thích.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/03/08/8602891872_1520480755.png

Kiểm tra sự cạnh tranh

Với rất nhiều nơi để ăn, luôn có được cạnh tranh. Tìm thành công nhất và xem chúng hoạt động như thế nào. Xem các in menu cafe và cách chúng được trình bày. Ngay cả khi doanh nghiệp của bạn hoàn toàn khác biệt, bạn có thể lấy ý tưởng mà bạn có thể chưa xem xét.

cung cấp các menu trong một số kích cỡ và phong cách. Chọn từ nhiều loại giấy hoặc loại thẻ cao cấp, trọng lượng và hoàn thiện. Thực đơn của bạn có thể được lát mỏng để tăng độ bền, độ bền và dọn dẹp dễ dàng hoặc nếu bạn cần một thứ gì đó đặc biệt, bạn có thể đặt thực đơn của mình trên một trong những giấy tờ sang trọng tuyệt vời của chúng tôi. Máy in nhanh kỹ thuật số HP Indigo của chúng tôi cho phép bạn in số lượng nhỏ thậm chí với chất lượng in hàng đầu và đó là tuyệt vời nếu thực đơn của bạn thay đổi theo thời gian hoặc có các đặc biệt thường xuyên.

Để tìm hiểu thêm hoặc nhận báo giá tức thời, hãy tải lên tác phẩm nghệ thuật và đặt hàng thực đơn mới của bạn , hãy ghé thăm in nhanh kprint hôm nay.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?