In decal nhựa chất lượng tốt tại thành phố Hồ Chí Minh

saovangviet anphatopsaovangviet anphatop

16:16 - 08/05/0

Không phải là dễ dàng để tìm một bản in decal chất lượng tại Hà Nội. Ngày càng có nhiều nơi đang mọc lên với nhiều cơ quan in ấn. Chất lượng là khó phân biệt nếu bạn không có kính nghiệm hay kiến thức chuyên mốn In ấn chất lượng cao, decal trong in ấn, decal in ấn trong pvc giấy decal, decal nhựa,...

Decal thường được sử dụng để cắt văn bản và các mẫu để trang trí. Ngày nay, với công nghệ tiên tiến, chúng tôi có thể in trên decal tất cả các hình ảnh, hoa văn, họa tiết mà chúng tôi muốn có.

Decal sau khi in có thể trang trí cho Laptop, tường nhà, phương tiện giao thông, trên mọi vật liệu với độ bền cao và màu sắc trung thực. Công ty Sao Vàng Việt chuyên thiết kế in ấn và dán decal các loại, với hệ thống máy in decal chuyên dụng dễ dàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý khách.

Mời bạn tham khảo thêm: Tham khảo dịch vụ in decal giá rẻ Sao Vàng Việt


In decal nhựa các loại

Được làm bằng nguyên liêu plastic ( PVC,PET,PE… ) làm nhãn hiệu hàng hóa hoặc những ứng dụng khác tùy theo nhu cầu của người sử dụng: decal dán xe, decal dán bình đựng nước uống, nhãn, logo decal dán nón bảo hiểm, logo decal dán máy ATM, nhãn decal dán mỹ phẩm…

Decal nhựa có ưu điểm là nguyên liệu làm đa dạng, phong phú có các loại decal trong suốt, decal chịu nước, decal ngoài trời, đề can 7 màu, decal trắng gương, decal thiết… ứng dụng cho nhiều ngành, nhiều yêu cầu khác nhau của sản phẩm, từ đó tăng hiệu quả trong kinh doanh và marketing trong việc đẩy mạnh hàng hoá.

In decal giấy các loại

Decal được làm bằng nguyên liêu giấy ( bóng hoặc nhám ). Không giống như decal in tem vỡ bảo hành, decal giấy thường dùng để in nhãn logo, nhãn dán hàng hóa thông dụng hoặc những ứng dụng khác tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Có ưu điểm dễ in ấn, màu sắc đẹp. giá thành rẻ.

In decal trong

cũng giống như những loại decal khác nhưng chất liệu này giống như một lớp màng nilông trong suốt. Ưu điểm của loại Decal này được tận dụng để sử dụng cho những mặt hàng cao cấp, hoặc những mặt hàng cần có những tính chất nghiêm túc, không cần màu nền. Tính chất cơ bản cũng như những loại decal nhựa và cũng được sử dụng rất thông dụng.

In decal phản quang

Là loại decal được mạ một lớp kẽm kim loại có tính chất phản quang, đáp ứng cho những dòng sản phẩm đặc thù như tem xe, tem máy móc, tem hàng điện tử, hay các loại nhãn cảnh báo…

Với dòng máy in decal chuyên dụng, Sao Vàng Việt có thể đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả Quý khách hàng từ những dòng sản phẩm tem phản quang, nhãn phản quang thông dụng cho đến dòng sản phẩm phản quang cao cấp.

Công ty in ấn các loại decal uy tín trên thị trường

Đến với công ty TNHH in quảng cáo và thương mại Sao Vàng Việt, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, chất lượng và giá cả tốt nhất. Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ in ấn:

In Bạt: In bạt quảng cáo, in banner, in băng rôn,...
In Hifi: in Decal, in PP, in giấy ảnh,...
In UV: In UV phẳng, in UV cuộn,...

Mời bạn tham khảo thêm dịch vụ in decal dán tại công ty in ấn Sao Vàng Việt


Vật liệu quảng cáo: Standee, quầy bán hàng, in tờ rơi,...

CÔNG TY TNHH IN QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MAI SAO VÀNG VIỆT

Trụ sở chính : Tổ dân phố số 15 – Đường Cầu Diễn – Phường Đức Diễn – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.

Điện thoại: +84 24 320 08194
Hotline: +84 968 327 966

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?