In ảnh chất lượng

thần thoạithần thoại

23:25 - 16/10/0

Nếu bạn đang in ở kích thước nhỏ, chỉ cần vào in ấn ưu việt hoặc một số nơi có máy in nhanh. Nếu bạn đang in một bản in lớn hơn làm quà tặng, đừng đổ mồ hôi và đặt hàng trực tuyến. Trong trường hợp này, bạn có thể trả thêm một khoản tiền nhỏ để họ kiểm tra bản in của bạn.

In ảnh chất lượng

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/16/8673681575_1539707134.jpg

Nếu bạn đang in cho một cuộc triển lãm, bán hàng hoặc là một phần của công việc bạn đã làm cho một số, tìm một cửa hàng in địa phương cho phép bạn đi vào phòng thí nghiệm để ngồi bên cạnh người in, và làm bài kiểm tra. Thử nghiệm in là gì? Thử nghiệm in là hình chữ nhật của hình ảnh có bóng và ánh sáng, nếu có thể là hai điểm cực đoan nhất trong quang phổ này của hình ảnh của bạn. Tại sao bạn không bao giờ bỏ qua bước này? Bởi vì máy tính của bạn, cụ thể hơn là màn hình của bạn, là một lời nói dối. Các màu xuất hiện trên màn hình của bạn không giống với màu sẽ được in. Bạn cần phải biết hình ảnh cuối cùng sẽ trông như thế nào. Một số nhiếp ảnh gia thậm chí còn in toàn bộ nội dung trong các bản in lớn hơn để xem từng chi tiết (điều này rất tốn kém, nó thường được làm cho các bản in bảo tàng).

Bản in của bạn nói về tính chuyên nghiệp của bạn.

Đừng lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn ở nhà in ấn, nó sẽ không bao giờ được gần như tốt như bạn sẽ nhận được với thậm chí làm việc cửa hàng in ấn giá rẻ. Quà tặng hình ảnh: Mpix là cho đến nay máy in trực tuyến yêu thích của tôi, tôi không thể giới thiệu chúng đủ cao.

công ty in giá rẻ là con đường để đi nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng tốt và giá cả thấp. Họ đã không bao giờ làm cho tôi sai và họ thường được thực hiện trong vòng chưa đầy một giờ (chỉ đủ thời gian để làm một số mua sắm). Họ thậm chí còn in canvases, lịch và sách ảnh.

Chỉ cần đảm bảo khi đặt hàng in, bạn bỏ chọn hộp cho biết bạn muốn ảnh của mình được tự động sửa màu. Nó thường ở phần cuối của quá trình đặt hàng và nó làm hỏng màu sắc. Đôi khi Costco có thể in một chút tối nên tôi thường làm sáng các bức ảnh khoảng 10-20% trong Photoshop trước khi in chúng.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?