Ibrahimovic: “Tôi muốn trở thành vị thánh ở Manchester”

Sau khi gia nhập Manchester United, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic lập tức tạo ra sự chú ý bằng phát ngôn gây sốc.

Theo Guardian, ngôi sao người Thụy Điển đã đáp trả huyền thoại Eric Cantona sau khi cựu danh thủ người Pháp cho rằng ở sân Old Trafford chỉ có một “nhà vua”. Vài ngày trước, Eric Cantona, với biệt danh “nhà vua” thời còn gắn bó với MU, cho rằng Ibrahimovic dù rất giỏi nhưng chỉ có thể trở thành “hoàng tử” ở sân Old Trafford.

Lập tức, tiền đạo 34 tuổi đáp trả mạnh mẽ: “Tôi ngưỡng mộ Cantona và đã nghe những gì ông ấy nói. Tôi sẽ không trở thành một đức vua của Manchester. Tôi sẽ trở thành vị thánh ở đây”.

Trước đó, Cantona chào mừng Ibrahimovic gia nhập MU bằng một thông điệp video đăng trên Eurosport như sau: “… Một điều cuối cùng, chỉ có một nhà vua ở Manchester. Ibrahimovic có thể trở thành hoàng tử nếu muốn… Đức vua đã không còn! Hoàng tử muôn năm!”https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/photo-1-1468896098176_2mrmfdalc12md.jpg
Ibrahimovic muốn vĩ đại hơn cả Cantona.

Trong quá khứ, Cantona từng ghi 82 bàn sau 185 trận chơi cho MU. Huyền thoại người Pháp cũng chào mừng Ibrahimovic gia nhập CLB và đề xuất cựu sao Barcelona lấy chiếc áo số 7 huyền thoại từng thuộc về ông và nhiều danh thủ khác như George Best, Bryan Robson, David Beckham, Cristiano Ronaldo…

Huyền thoại Eric Cantona còn cho rằng, việc Ibrahimovic chọn khoác màu áo đỏ của đội bóng thành Manchester là quyết định đúng đắn nhất. Tại đây, Ibrahimovic sẽ cảm nhận được tình cảm nồng nhiệt mà các cổ động viên dành cho anh mỗi lần ra sân.

Cũng theo Guardian, MU sẽ có chuyến du đấu Trung Quốc tiền mùa giải mà không có sự phục vụ của Ibrahimovic. HLV Jose Mourinho cho phép chân sút này có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn sau khi vừa phục vụ đội tuyển quốc gia tại Euro 2016.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/ibrahimovic-toi-muon-tro-thanh-vi-thanh-o-manchester
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?