Hy sinh suốt 19 năm sống chung không con, vợ bị chồng kiện đòi bồi thường vì bất ngờ có thai

Lấy chồng ai mà ko mong mỏi có đứa con bồng bế. Thật sự ngưỡng mộ sự hy sinh của chị vợ này vì đã chịu đựng sống chung suốt 19 năm bên chồng mới đúng. Nếu nguyên nhân không thể có con do chị vợ chắc gì anh này đã chịu đựng được như vậy.

Đã thế, anh ta còn dở thói vũ phu, ngoại tình. Khi vợ có con với người khác còn đâm đơn kiện tụng đòi bồi thường danh dự. Khen cho sự trơ trẽn này của anh chồng.


Nguồn: Plo.vn


Theo trình bày của nguyên đơn: Bà và ông P. tự nguyện tìm hiểu, đi đến kết hôn, được UBND xã cấp giấy chứng nhận kết hôn năm 1996. Thời gian đầu vợ chồng chung sống hạnh phúc cho dù hai người không có con chung. Đến năm 2015 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn do ông P. có quan hệ với người phụ nữ khác, không nghe lời gia đình chồng khuyên can mà còn đánh đuổi bà ra khỏi nhà.

Do đó, từ tháng 3-2016, vợ chồng bà ly thân, bà về nhà mẹ ruột ở huyện Phú Hòa sinh sống. Vợ chồng ly thân đã lâu, bà không còn tình cảm với ông P., không thể hàn gắn được tình cảm nên bà yêu cầu ly hôn. Vợ chồng không có con chung nên không yêu cầu tòa án giải quyết. Tài sản chung cũng không yêu cầu tòa án giải quyết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/28/7-biem_steu_2oqpakl3n82ik.jpg


Tuy nhiên, ông P. yêu cầu tòa buộc bà T. phải bồi thường thiệt hại danh dự, nhân phẩm, uy tín cho ông và gia đình ông số tiền 30 triệu đồng. Lý do: Trong thời gian còn là vợ ông, bà T. lại đi quan hệ, dẫn đến có thai với người đàn ông khác.

Về phản tố của ông P., HĐXX cho rằng tại phiên tòa, bà T. thừa nhận có thai năm tháng và thai nhi không phải là con ông P. Bà T. không đồng ý bồi thường theo yêu cầu của ông P. vì bà với ông P. không có con chung, bà vẫn chấp nhận hy sinh chung sống với ông P. suốt 19 năm. Trong khi đó ông P. lại đi ngoại tình mà còn đánh đuổi bà, xúc phạm, nhục mạ bà (việc này có gia đình ông P. chứng kiến).

Theo ông P. trình bày thì bản thân ông và bà T. không còn quan hệ tình dục từ tháng 5-2016. Cách đây ba tháng, khi ông đang làm ở TP.HCM thì có người em ở Phú Yên gọi điện thoại báo cho ông biết việc bà T. có thai. Tuy nhiên, sau khi biết tin ông P. vẫn ở TP.HCM đi làm bình thường, sức khỏe của ông vẫn ổn định và không bị thiệt hại gì xảy ra.

Từ đó, HĐXX bác toàn bộ yêu cầu phản tố của ông P. về việc yêu cầu bà T. bồi thường thiệt hại danh dự, nhân phẩm, uy tín cho ông.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Không tình thì còn nghĩa chứ, đằng này nghĩa cũng đi luôn rồi.

- Trả lời -

- 28/08/2017

Vợ nhà còn không làm có thai được, sức đâu mà anh đi cò cử bên ngoài nữa.

- Trả lời -

- 29/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?