Hy sinh công việc, sở thích cá nhân, người phụ nữ hết lòng vì chồng nhận cái kết đắng

Mới gặp chị bạn, thấy chị ấy kể sau khi có con xong thì sẽ li dị...Nhất quyết c ấy sẽ li dị!
Hỏi lí do, bà y trả lời:
" Chị hi sinh cả cv c đang làm lúc đó để về nhà c cơm nước chăm ck, chị hi sinh cả sở thích của mình la bar sàn,quần áo đẹp và phấn son vì ck c ko thích,chưa kể tới việc cố gắng hạn chế mối qhe để ck ytam làm việc.
3 năm trời lấy nhau,cái c nhận được khi lấy ck là mất việc,là mất tự do,là đánh mất bản thân và xa gđ ,chị nghĩ những điều đó là bt vì ai lấy ck cũng đều phải nvay.Các cụ nói Con gái là con ngta,đe ra nuôi nấng rồi trả cho người ngoài...
Thế mà trước lúc lấy nhau,anh ấy hứa hẹn bnhieu,thương c bnhieu,ước mong có dc người vợ vừa xinh vừa giỏi như c bnhieu thì lấy về a ấy biến c thành 1 con người khác và hời hợt bấy nhiêu...Ah ko,Do sự "Đồng ý" của c nữa....
3 năm trời mà từ 1 đứa chủ động kinh tế mà tới cái áo Mango mà hồi xưa đ' bjo c nghĩ c sẽ mặc mà giờ còn phải xin.C giận nó 1,thì chị hận mình 10...
3 năm trời, nó mua tới 2 cái nhà,1 cái xe..
Mà chưa 1 cái gì nó để chị đứng tên...Chị nói thật là c đâu thèm đứng tên,nhưng chỉ cần điều đó thôi la c hiểu nó chưa bjo coi mình la người đi cùng nó tới cuối đời,chỉ cần nó cho chị đứng tên 1 cái nhà thôi,chi cũng sẵn sang bảo gia đình chị cho nó đứng tên cái khác....
E thử nghĩ xem,Bây giờ lấy nhau, chi ko biết chị đc gì và mất gi,nhưng cái chị thấy nực cười nhất là c và nó đã biến 1 đứa thanh cao như c trở thành thấp hèn..."

Sau 1 hồi,chị ấy cười và nói. " Chị có thể ko cần gì từ nó, nhưng đứa con nhất định chị phải đẻ, con mình la do ty và duyên phận 2 người tạo ra chứ ko phải do sự hận thù ghét bỏ mà bỏ cả con. Chị sẽ đẻ con,li dị,và ăn chơi sung sướng lại để tìm lại chị của ngày xưa...ah ko, để biến chi thành 1 người khác, chứ hồi xưa chị đẹp mà ngu nên giờ mới thế này.Chứ vừa ngu vừa thất bại rồi bjo c ko để vậy nữa đâu,may là nhà chị giàu,chứ nghèo thì chắc cũng hơi bị khó nhằn ca này đấy.... "
Sau đó chị ấy nói vs mình.
"Phu nu mình đừng hi sinh đồng tiền và sắc đẹp đã nuôi mình chỉ để vác thân đi nuôi thằng khác bởi chính vì những điều đó mà cno đến vs mình,dk? bjo đàn ông chúng nó khôn lắm,nó biết cái gì nên đưa ai và cái gì nên giữ lại mà... nếu nó thực sự ko quá thương e thì còn lâu nó mới để e hưởng hết tài sản khi li dị...còn Nếu nó xác định những gì của nó sẽ là của " vợ con nó" thì thằng đó nhất quyết e phải bên cạnh. Còn ko thì cứ để nó ở vs đống tiền đó đi,Mình cũng vậy, "
Ah quên, chưa kể vs e, là những gì nó có như ngày hnay còn là do bố chi và chị đứng sau giúp đấy...thế mà...
Rồi c cười nhưng mà mắt thì đỏ ngoe... Bảo mình " Hãy yêu và lấy người khiến e trở nên Sang hơn, chứ đừng yêu và lấy người biến e trở thành thấp hèn ngay cả trong mắt e.."

.....
Mình để yên cho chị ấy khóc....!

---Thanh Trà ---

P/s: Câu chuyện của một chị bạn chia sẻ trong group chị em phụ nữ. Qua đây chia sẻ để mn đọc và rút kinh nghiệm. Phụ nữ chúng ta, đừng hy sinh bản thân vì ai cả. Lúc nào cũng phải độc lập và tự tin, yêu thương bản thân thì mới khiến người ta coi trọng và phải giữ mình được. Đừng nghĩ mình hết lòng vì ck thì họ sẽ yêu và lo lắng hết lòng cho mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/19/phu_nu_2m0tqkq4cie47.jpg

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?