Hy hữu chuyện nữ thanh niên "ngáo đá" rồi mang ma túy đến cơ quan công an giao nộp, cô gái tỉnh nhất năm đây rồi

Hữu HuyHữu Huy

19/10/2016/0

Đơn giản là sau khi dùng "thuốc" chị thấy "chẳng có người bạn nào tốt với mình" thôi mà. Chị đã thức tỉnh trong giây phút đó và mang hết ma túy giao nộp công an. Ôi, cạn lời với chị...

Theo tài liệu xác minh, khoảng 2h10 ngày 8-10, Đào Thị Hòa lập cập tìm đến trụ sở CAP Dư Hàng Kênh, tự thú và giao nộp 1 túi nilon đựng 162 viên nén nghi là ma túy tổng hợp.

Bước đầu, Đào Thị Hòa khai nhận, sáng 7-10, Hòa gọi điện cho 1 người tên là Thịnh, bảo mang ma túy đến nhà để Hòa tìm khách bán. Thịnh đã mang 170 viên ma túy tổng hợp đến và thỏa thuận giá 160.000 đồng/viên. Hòa đưa cho Thịnh 4,5 triệu đồng, hẹn sẽ thanh toán số tiền còn lại sau khi bán hết “hàng”.

Thịnh vừa về, Hòa lấy 8 viên ra dùng thử, nhưng 7 viên bị… rơi vào nhà vệ sinh, nên mới chỉ kịp dùng 1 viên. Sau đó, Hòa liên hệ với một số đầu mối nhưng chưa bán được ma túy.

Đến 21h cùng ngày, Hòa gọi điện bảo Thịnh đến nhà để trông coi 1 người em xã hội đang bị ốm. Rời nhà, Hòa bỗng dưng hình thành suy nghĩ rằng “chẳng có người bạn nào tốt với mình”; thế là lập tức mang 162 viên ma túy tổng hợp đến CAP Dư Hàng Kênh.

Kết quả giám định của Phòng Kỹ thuật hình sự CATP thể hiện 162 viên nén thu giữ của Hòa cân nặng 39,60 gam, có chất ma túy MDMA. Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT - CAQ Lê Chân tiếp tục điều tra, xử lý.

Nguồn: anninhthudo.vn

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/10/19/bat_coc_2nb2c05neqalo.jpg

Chân dung nữ quái nhiều lần mang trẻ sơ sinh từ Nam ra Bắc để bán, quá tàn nhẫn

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


>> Video: Thanh Niên Ngáo Đá Rồi Bắt 2 Cháu Bé Làm Con Tin
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?