Huỳnh Tuấn Kiệt yêu cầu võ sư Pierre Francois Flores viết thư xin lỗi công khai trên truyền thôngTheo như chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo - Huỳnh Tuấn Kiệt thông báo, ông cho rằng Flores đang bịa đặt thông tin nhằm bêu xấu hình ảnh của mình và yêu cầu võ sư phải có lời xin lỗi trực tiếp công khai thì mới chấp nhận thách đấu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/14/maxresdefault_2ok8d5gqtm8ac.jpg


Được biết trước đó Flores cho rằng Huỳnh Tuấn Kiệt sở hữu nhân điện giả mạo để giả ngụy với mọi người và nghĩ ông tìm võ sư Nam Anh để học nghệ chứ không phải là tự học. Huỳnh Tuấn Kiệt cho biết ông đã khổ công luyện tập 45 năm mới có được thành quả như ngày hôm nay vậy nên những gì mà Flores nói đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh của ông cũng như đến môn phái nam huỳnh đạo.

Ngoài ra trong thông báo Huỳnh Tuấn Kiệt còn đề cập đến lí do không nhận lời giao đấu vì phải chuyên tâm tu luyện võ công. Ông chia sẻ sẽ vui vẻ nhận lời thách đấu nếu Flores chấp nhận làm theo ý mình, vì theo Huỳnh Tuấn Kiệt thì đó là điều kiện cần và đủ để 2 bên thách đấu trong hòa khí.

Theo nguồn: Nam Huỳnh Đạo
http://namhuynhdao.vn/vi/

XEM THÊM VIDEO:

Bình luận
-
"Nếu anh thắng, anh không cần giải thích. Nếu anh thua, chả ai nghe anh giải thích." (Adolf Hiler) Thế nên, đây là cơ hội để anh thể hiện bản thân, hãy để cho ng khác "giải thích" giúp mình đi.

- Trả lời -

- 14/07/2017

Bạn nói chí lý!

-

- 14/07/2017

Bác này dài dòng quá .

- Trả lời -

- 14/07/2017

Gì nữa đây? Gáy cho ồn lên vài bữa ông kia qua lại rồi cả bầy câm như hến. Nói tóm lại: MỆT MẤY LỊNH NGÀI QUÁ!

- Trả lời -

- 14/07/2017

Nhìn cách tổ chức môn phái của HTK,tôi tin anh thuộc dạng "người bí ẩn"!!(chuyện của anh giống như chuyện của "thần y"VÕ HOÀNG YÊN trước kia mà "người trần -mắt thịt"chưa lý giải được!!!)

- Trả lời -

- 14/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?