“Huyền thoại” Công Vinh tròn mắt về vụ bốc thăm kỳ lạ ở SEA Games 29...

23/06/2017

Cựu tuyển thủ Lê Công Vinh đã có những nhận xét thẳng thắn về đề nghị liên quan thể thức bốc thăm “có một không hai” của Malaysia - chủ nhà SEA Games 2017.


Chiều ngày 23/6 tại TP.HCM, đội bóng đá TP.HCM với đại diện là quyền chủ tịch CLB Lê Công Vinh đã vinh dự nhận tài trợ áo đấu giai đoạn lượt về V-League mùa giải 2017.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/25/1498214540-cong-vinh1_2ohgbth2fbqis.jpg

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/25/1498214504-cong-vinh-pts_2ohgbth281ai3.jpg


Cựu cầu thủ Lê Công Vinh trong vai trò chủ tịch CLB TP HCM

Vui mừng khi có được sự đầu tư lớn này, ông Lê Công Vinh hứa hẹn “lột xác” hoàn toàn đội bóng ở mùa sau, thậm chí hướng CLB TP.HCM vươn tầm châu lục trong tương lai.

“Tôi nghĩ rằng CLB đã khoác lên mình chiếc áo của một thương hiệu hàng đầu thế giới, các cầu thủ tự ý thức để bản thân chuyên nghiệp hơn, hình ảnh của đội bóng cũng tốt hơn. Điều này rất quan trọng trong bóng đá chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cố gắng “lột xác” đội bóng, biến CLB TP.HCM trở thành CLB đáng xem bậc nhất V-League, xa hơn là thi đấu tại đấu trường châu lục”.

Đặc biệt, khi được hỏi suy nghĩ của mình về thể thức bốc thăm tại SEA Games 2017, cựu danh thủ nổi tiếng một thời ở đội tuyển Việt Nam đã nở nụ cười “bí hiểm” và có những lời nhận xét đáng suy ngẫm về thể thức bốc thăm ở bộ môn bóng đá SEA Games 2017 phản ánh đúng về thực trạng “vùng trũng của bóng đá”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/25/1498214540-cong-vinh1_2ohgbth2fbqis.jpg


Công Vinh thẳng thắn nhận xét về lễ bốc thăm tại SEA Games 29

“Tôi nghĩ thể thức bốc thăm SEA Games 2017 thế mới là bóng đá của vùng trũng. Tôi chưa từng nghĩ nó sẽ xảy ra trong bộ môn bóng đá, nhưng bây giờ đã xảy ra rồi. Tôi nghĩ, thường quốc gia nào đăng cai, họ có quyền lựa chọn cái có lợi của mình”, Công Vinh nhận xét.

Mặt dù vậy, Lê Công Vinh gửi gắm những lời nhắn nhủ chân thành và đầy lạc quan tới các “đàn em” trước nguy cơ rơi vào “bảng tử thần” tại SEA Games 2017.

“Tuy nhiên tôi nghĩ rằng nếu khó cho chúng ta thì cũng khó cho các đội tuyển khác. Chúng ta phải chấp nhận. Muốn đi đến chặng đường cuối cùng chúng ta phải vượt hết mọi trở ngại. Nếu có rơi vào bảng tử thần, rồi vượt qua thì đối thủ tại bán kết, hay chung kết của chúng ta sẽ không mạnh nữa”, Công Vinh nói.Công Vinh là huyền thoại của bóng đá Việt
Liên quan đến việc chọn TP.HCM - một tân binh tại V-League 2017 để tài trợ độc quyền áo đấu trong mùa giải lượt về tới, ông Kiyoshi Tatani – Chủ tịch tập đoàn Mizuno Singapore cho biết sự kiện này có sự ảnh hưởng rất lớn từ “huyền thoại” Lê Công Vinh. “Với chúng tôi, Lê Công Vinh là một huyền thoại thực thụ của bóng đá Việt. Anh ấy cũng có thời gian thi đấu tại Nhật Bản. Chính điều này chúng tôi tin tưởng sự thành công của sự hợp tác”.
Được biết, hợp đồng mới của CLB TP.HCM có giá trị lên đến 2 tỷ đồng.
http://www.24h.com.vn/bong-da-viet-nam/huyen-thoai-cong-vinh-tron-mat-ve-vu-boc-tham-bong-da-ky-la-o-sea-games-29-c182a883763.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?