Hủy show tại Việt Nam 5 tiếng đồng hồ trước giờ diễn chỉ bằng story Instagram, Grande phải chăng đang coi thường khán giả?

Ngày 23/8, chỉ trước show diễn 5 tiếng đồng hồ, Ariana Grande đã viết một dòng tin nhắn tuyên bố hủy show vì lý do sức khỏe. Đáng nói, nữ ca sĩ đã từng hủy một số show diễn tại các nước khác và cũng có không ít nghệ sĩ hủy show tại Việt Nam, nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên có một ca sĩ thông báo hủy show trên chế độ story của mạng xã hội. Theo thông tin từ mạng xã hội, nữ ca sĩ nổi tiếng thậm chí còn bí mật rời khỏi Việt Nam trước khi đăng tải đoạn thông báo đột ngột này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/24/ariana1_2oq86kn9c946q.jpg


Fan Việt và fan quốc tế bay hàng nghìn km chỉ để sang Việt Nam xem show vô cùng thất vọng và bàng hoàng trước thông tin này. Ban tổ chức cũng đã xác nhận thông tin này sau đó vài tiếng.

Và lời giải thích "sốt 42 độ" không có bằng chứng hay căn cứ rõ ràng còn khiến hầu hết khán giả nghĩ rằng Ariana Grande đang nói dối.

Tuy nhiên, theo kế hoạch, Ariana Grande sẽ biểu diễn tại sân vận động Wukesong (Bắc Kinh) vào tối 26/8. Sau đó hai ngày, cô đến Thượng Hải và sẽ kết thúc chuyến lưu diễn ở Trung Quốc vào ngày 30/8 tại Quảng Châu.

Trên mạng xã hội, ban đầu nhiều người hâm mộ Trung Quốc hoang mang với khả năng nữ ca sĩ người Mỹ hủy tour vì lý do sức khỏe, tương tự sự cố tại Việt Nam. Tuy nhiên, vào sáng 24/8 những khán giả đã mua vé show ở Bắc Kinh đã nhận được tin nhắn từ ban tổ chức.

Trong đó, ban tổ chức cho biết show của Ariana Grande diễn vẫn diễn ra như kế hoạch.

"Bạn mua vé show Ariana Grande 2017 tại sân vận động Wukesong, Bắc Kinh, tổ chức vào lúc 20h ngày 26/8/2017. Xin vui lòng mang theo vé để đến xem và hãy chú ý thời tiết. Hy vọng bạn sẽ có một đêm nhạc vui vẻ", toàn văn tin nhắn vào sáng 24/8.

Grande phải chăng là tuỳ tiện, coi thường khán giả Việt Nam?

Bình luận
-
Có thể sức khỏe của cô ta ngày ấy không tốt nên muốn hy sinh huỷ show ở VN để dưỡng sức cho nhiều shows kế tiếp ỏ các quốc gia khác, và như vậy sẽ trình diễn được nhiều nơi hơn, chứ tiếc mà không hủy bớt sẽ bệnh nặng thêm thì sẽ bị mất nhiều hơn. Hoặc cũng có thể việc nầy liên quan đến vấn đề giấy phép, đến giờ chót mới báo và không cho người ta trình diễn, nên cô ta bực bội lặng lẽ rời VN, cho khỏi phiền phúc??? Nếu là như vậy thì chẳng có gì ngạc nhiên cả, Chơi vậy nhiều lần rồi chứ đâu phải không có! WELCOME to VIET...T...T NAM! Vả lại nếu khinh thường VN thì cô ấy book tour hát ở VN làm chi rồi phải mất công hủy??? Trước khi trách người, hãy nhìn lại mình (Vietnam)...

- Trả lời -

- 24/08/2017

Vietnam mắc một cái bệnh nan y là hay tự ti vì mặc cảm thua kém người, dễ dãi cúi đầu chấp nhận, còn nếu làm được việc gì hay, tốt đẹp và được mọi người công nhận (recognized) thì nổ banh xác luôn và dùng những danh từ dao to búa lớn, chẳng hạn như...chấn động địa cầu, nhất hành tinh... Chỉ giỏi làm chúng ghét!

- Trả lời -

- 24/08/2017

Chim xanh lại đúng nữa rồi! khà khà...

-

- 24/08/2017

Thứ này VN không cần.

- Trả lời -

- 24/08/2017

Éo bênh nó, nhưng sự thật là nó cũng éo cần VN.

-

- 24/08/2017

Cút, đừng vì ham tiền mà đến nữa chứ thái độ như vậy thì chắc chắn là nó éo coi VN ra gì rồi chứ nói gì đến cần!

-

- 24/08/2017

hủy show thì bắt nó đền theo trong hợp đồng thôi. Chỉ tội mấy đứa mua vé chợ đen... cầm tờ giấy lộn trong tay chắc tức ói máu

- Trả lời -

- 24/08/2017

Phải chăng là tùy tiện, coi thường khán giả Việt Nam ?

- Trả lời -

- 24/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?