Huỷ mua đường ống của nhà thầu Trung Quốc cho dự án ống nước sông Đà 2, phải vậy chứ

Lúc thông tin về các bên tham gia thầu, mấy doanh nghiệp nước ngoài nước trong không bên nào đạt chuẩn của Viwasupco cả, nhưng cái ông TQ lại vừa, thế mới hay. Mà chuẩn của ông Viwasupco thì ai cũng rõ rồi, vỡ đến 18 lần rồi đó.

Thông tin từ Công ty Cổ phần nước sạch Vinaconex (Viwasupco), HĐQT Công ty này đã thông qua Nghị quyết về việc hủy thầu và không ký kết hợp đồng thực hiện gói thầu với nhà thầu Xingxing.

Công ty Viwasupco đang hoàn tất thủ tục để hủy chọn nhà thầu Xinxing của Trung Quốc cung cấp gói thầu ống gang dẻo và phụ kiện cho dự án nước sạch Sông Đà 2. Đồng thời, chủ đầu tư sẽ chỉ định nhà thầu cho gói thầu này.

Ông Nguyễn Văn Tốn - Giám đốc Viwasupco cho biết, Công ty này vẫn đang chờ quyết định sau khi Bộ Xây dựng đã báo cáo Thủ tướng.

“Trước đó, Thủ tướng đã yêu cầu tạm dừng phê duyệt kết quả trúng thầu với nhà thầu Trung Quốc. Chúng tôi vẫn đang thực hiện theo đúng yêu cầu của Thủ tướng, nghĩa là vẫn đang tạm dừng lựa chọn nhà thầu”, ông Tốn nói.

Đối với dự án nước sạch Sông Đà giai đoạn 2, báo cáo của Viwasupco cho hay, đơn vị này đã hoàn thành thi công đường ống thép đi qua đoạn sông Tích và sông An, đang thi công dàn thép đỡ ống và lắp ống qua sông Đáy, đào mương, phát quang và di chuyển cây xanh trên tuyến đường ống.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/09/nuocsongda_1_2n0jg1e5qf05q.jpg

http://news.zing.vn/huy-mua-duong-ong-nuoc-cua-nha-thau-trung-quoc-post672163.html
Bình luận
-
Tôi rất ủng hộ,nên tẩy chay tất cả mọi hàng hoá của trung quốc,mặc dù biết là rất khó.

- Trả lời -

- 09/08/2016

Tôi cũng rất ủng hộ. Tốt nhất là cố gắng thoát mọi mối liên hệ ràng buộc, ko nên giây vào thứ "lạ nước lạ cái" này.

- Trả lời -

- 09/08/2016

Giờ hủy là cũng hơi muộn đấy, nhưng dù sao cũng tán thành.

- Trả lời -

- 09/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?