Hữu Thắng xứng đáng gánh vác trách nhiệm các ĐTQG Việt Nam dù từng dính vào vòng lao lý?

Chắc chắn sẽ có không ít người nghi ngờ vào niềm tin được đặt lên vai 1 người từng dính vào vòng lao lý như Hữu Thắng. Chuyện đó là dễ hiểu. Nhưng nếu nhìn nhận một cách công bằng và rộng lượng, có lẽ đây không phải là 1 chuyện quá mạo hiểm. Ai cũng đều có thể mắc lỗi lầm, nhưng quan trọng là họ đã làm gì để sửa sai sau đó.

Nói về vấn đề này, chuyên gia Vũ mạnh Hải cho rằng: "Tôi từng làm cho VFF vào giai đoạn ấy (Hữu Thắng bị tạm giam từ 13/1/2006 đến 14/2/2007). Khi đó, xảy ra nhiều chuyện liên minh, móc ngoặc nên VFF đặt nặng vấn đề hơn khiến cả ông Nguyễn Hồng Thanh lẫn Hữu Thắng đều bị quy kết là có tội và bị kỷ luật.

Thật sự, Hữu Thắng không đáng phải ngồi tù tới 1 năm. Sự việc khi đó không phải là dùng tiền mua chức vô địch, không đến nỗi bị coi là hành vi tiêu cực được. Nhưng thôi, chuyện gì xảy ra cũng đã xảy ra rồi. Việc mời HLV Hữu Thắng trở lại, ở góc độ tình người, nên được nhìn rộng lượng, cảm thông. Tính toán như thế, việc mời Hữu Thắng là quyết định đúng đắn.

Theo tôi, HLV Hữu Thắng làm HLV trưởng đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam là điều tốt cho bóng đá Việt Nam. Anh ấy dũng cảm, muốn đóng góp tài năng, kinh nghiệm của mình cho bóng đá nước nhà và hội tụ đủ tố chất để người hâm mộ Việt Nam đặt trọn niềm tin.

Hữu Thắng không ngại vượt khó. Thành công trong màu áo ĐTVN trước kia và sau này là chức vô địch quốc gia cùng SLNA trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn đã cho thấy bản lĩnh, năng lực của Hữu Thắng."

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/04/160303_201024_843_2m7h5elck40kf.jpg


http://vtc.vn/chuyen-gia-vu-manh-hai-bat-huu-thang-vo-dich-sea-games-la-ho-khau-hieu-bua.200.597635.htm
Bình luận
-
"Thật sự, Hữu Thắng không đáng phải ngồi tù tới 1 năm" HLV phát biểu: các em cứ việc bán độ, chặt chém thoải mái tương lai lại làm HLV như tôi, chúng ta luôn luôn có lối thoát trong nền bóng đá nước nhà

- Trả lời -

- 04/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?