Hữu Thắng chốt một câu cực phũ với Công Phượng: Đang chấn thương thế thì gọi lên tuyển để làm gì?

Công Phượng chắc suất bị loại, Tuấn Anh, Xuân Trường đều chưa chắc được gọi triệu tập, trong khi đó, Hữu Thắng có vẻ khá hài lòng khi có trở lại học trò cưng Quế Ngọc Hải. Xem ra kế hoạch đưa lứa HAGL lên làm nòng cốt đội tuyển của bàu Đức vẫn còn xa lắm!

Chân sút đang đầu quân cho CLB Mito Hollyhook (Nhật Bản) chắc chắn vắng mặt trong đợt tập trung của tuyển Việt Nam chuẩn bị gặp Đài Loan vào ngày 24-3 trên sân Mỹ Đình.

Tân HLV trưởng tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng khẳng định, Công Phượng không có tên trong danh sách tập trung của tuyển Việt Nam. Sở dĩ HLV Hữu Thắng không gọi Công Phượng trở về từ Nhật Bản tập trung là do tiền đạo này vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

“Công Phượng bị gẫy xương quai xanh. Chấn thương của Công Phượng đang có tiến triển tốt, nhưng không thể thi đấu trong thời điểm này. Vì vậy, tôi gọi Công Phượng lên tuyển tập trung vào thời điểm này để làm gì?”, HLV Hữu Thắng khẳng định.

Đối với Xuân Trường và Tuấn Anh, hiện HLV Hữu Thắng cũng chưa xác nhận có triệu tập bộ đôi này về sử dụng hay không. Hiện chưa rõ Xuân Trường, Tuấn Anh có nằm trong danh sách được HLV Hữu Thắng lựa chọn hay không. Ông Tuấn Anh cho hay, một khi Tuấn Anh, Xuân Trường được HLV Hữu Thắng trọng dụng, HAGL sẽ hỗ trợ tối đa để giúp việc triệu tập được suôn sẻ.

Một điểm chú ý, nhiều khả năng HLV Hữu Thắng sẽ điền tên Quế Ngọc Hải vào danh sách tập trung. Trung vệ này vốn là trụ cột của tuyển Việt Nam dưới thời HLV Miura và cũng được HLV Hữu Thắng cực kỳ ưa thích.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/09/danh-sach-mat-cua-huu-thang-va-su-xui-xe_2m8450c995bqn.jpg


http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/292974/hlv-huu-thang-goi-cong-phuong-de-lam-gi.html
Bình luận
-
Chấn thương không gọi lên tuyển là hợp lý rồi, có gì mà "phũ".

- Trả lời -

- 09/03/2016

Tôi thấy đợt này coi như màn tập luyện cho lâu dài của đội tuyển nên loại mấy ông già và cầu thủ hết đát ra như: Công Vinh, Mạc Hồng Quân (chân gỗ), Thành Lương, Trọng Hoàng, Văn Quyết...để tạo điều kiện cho lớp trẻ học tập kinh nghiệm, trao dồi kỹ thuật cho về lâu về dài, chứ mấy ông kia đừng đưa vô nữa cũng chẳng làm nên trò trống gì đâu đã lâu rồi, thực tế quá rõ rồi đấy. Còn nếu HLV vì thành tích, lấy tiếng, sợ áp lực, sợ sa thảy thì ôm mấy ông này vô vậy thôi.

- Trả lời -

- 09/03/2016

Công Phượng chỉ thích hợp với futsal thôi ra sân lớn là hỏng

- Trả lời -

- 09/03/2016

Công Phượng nó đang chấn thương đá cái j. Trong khi đó Vn còn cơ hội tranh vé Wc đâu. Thử nghiệm đội hình thôi

- Trả lời -

- 09/03/2016

hLV Nguyễn Hữu Thắng không gọi Công Phượng lên tuyển là hợp lý,bởi vì cậu ấy đang trong tình trạng chấn thương

- Trả lời -

- 09/03/2016

cuoc song phai la cong bang ``` ai co pphong do tot thi le tuyen thoi..... sau thoi tai em lam doi truong danh vff cupp .. hien nay toi thay cha co duoc cau thu nao tai nang ..... da bong thi ma giong 3d vay eo la~ cha co suc manh gi het ma doi danh` huy chuyen vang seegamer ao tuong

- Trả lời -

- 09/03/2016

2 Trận vòng loại này thì không cần phải gọi các em về làm gì, để bên đó tu luyện nội công tốt hơn grin emoticon

- Trả lời -

- 09/03/2016

Ko gọi công phượng ông Hữu thắng cũng ko tại vị đc. Bao lâu đâu

- Trả lời -

- 09/03/2016

Kg gọi cong phuong vao doi tuyen Doi tuyen Viet Nam khoi da luon di

- Trả lời -

- 09/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?