Hưởng ứng giải chạy vì hòa bình tại hồ Hoàn Kiếm

oi_chao_oioi_chao_oi

19/10/2016/0

Có hơn 333 nghìn người tham dự vòng loại và 1.200 VĐV dự tranh vòng chung kết giải chạy báo Hà Nội mới 2016 tại hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) sáng 9/10.

Giải chạy đúng dịp kỷ niệm ngày giải phóng thủ đô đã nhận được sự hưởng ứng của các tầng lớp học sinh, sinh viên, cán bộ, viên chức Hà Nội. Các VĐV tranh tài ở các nội dung: 1.750 m nam, nữ THCS và THPT khối quận, huyện, thị xã; 1.750 m nữ và 3.500 m nam các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp - dạy nghề, người nước ngoài; 5.250 m nam lao động sản xuất và vũ trang; 5.250 m nữ nội dung mở rộng; 8.750 m nam nội dung mở rộng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/chay_thi_khoi_nguoi_nuoc_ngoai_2nb26g71po3df.jpg


Ở nội dung nữ mở rộng, VĐV vừa giành 2 HCV Asian Beach Games Phạm Thị Huệ (Quảng Ninh) một lần nữa về nhất, tiếp theo là Lê Thị Thoa (Bộ đội Biên phòng) và Đoàn Thu Hằng (Quảng Ninh). Đoàn Bộ đội Biên phòng đứng đầu đồng đội nữ, trong khi Thái Bình và Quảng Ninh chia nhau 2 vị trí tiếp theo.

Đội chạy Bộ đội Biên phòng cũng đứng đầu đồng đội nam và toàn đoàn. Chủ nhà Hà Nội đứng thứ nhì toàn đoàn và thứ ba đồng đội nam.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/vdv_do_quoc_luat_ve_nhat_noi_dung_nam_na_2nb26g70nnhtn.jpg


Đỗ Quốc Luật vượt qua các đối thủ để về đầu lần thứ ba liên tiếp.

Tuyển thủ Đỗ Quốc Luật (Bộ đội Biên phòng) lần thứ ba liên tiếp đứng đầu nội dung chạy mở rộng nam, Nguyễn Bá Thế (Hà Nội) và Lê Văn Thao (Thanh Hóa) chiếm 2 vị trí tiếp theo.

Đỗ Quốc Luật cho biết đây là chức vô địch khó khăn nhất bởi tối trước ngày thi đấu, anh bị cảm nặng. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của toàn đội và các HLV, anh đã nỗ lực vượt qua để bước vào cuộc đua. Trước sự cạnh tranh quyết liệt của Bá Thế và Văn Thao, anh vẫn duy trì được phong độ để giành ngôi quán quân lần thứ ba.

(DTU, Xa Gần, news.zing.vn)
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?