Hương Tràm bức xúc tố BTC The Face dàn dựng nội dung khiến khán giả phản ứng gay gắt

Càng xem The Face càng thấy bức xúc. BTC dàn dựng để thu hút người xem nhưng để khán giả hiểu sai hoàn toàn ý BGK thế này thì ko chấp nhận đc. Tập nào giám khảo cuộc thi cũng kiểu ko bằng mặt với nhau. Phát ngán.

Tập phát sóng mới nhất của chương trình The Face đã tạo ra làn sóng tranh cãi dữ dội. Từ chiến thuật cao tay của Phạm Hương cho đến việc Lan Khuê khóc nức nở, bỏ về và kể cả việc 30 khách mời quyết định chiến thắng của ba đội.

Đặc biệt, trong thử thách này 30 khách mời gồm nhiều người nổi tiếng từ các ngành nghề như đạo diễn, ca sĩ, diễn viên, người mẫu, hoa hậu, nhà thiết kế,… đã quyết định chiến thắng thuộc về đội Phạm Hương khiến dư luận hoang mang. Nhiều khán giả cho rằng đa phần khách mời xem biểu diễn và bình chọn theo cảm tính vì việc trình diễn không nằm trong phạm vi chuyên môn của họ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/26/bpozuwivigfgjzq_2msihgnd0bgr2.jpg



Hương Tràm khen đội Lan Khuê nhưng vẫn bình chọn cho đội Hồ Ngọc Hà.

Gây chú ý nhất trong số khách mời phải kể đến cô ca sĩ nổi loạn – Hương Tràm với nhận xét: "Team Lan Khuê sở hữu nhiều gương mặt catwalk tốt nhất và ấn tượng nhất".Tuy nhiên, cuối cùng Hương Tràm lại bình chọn cho team Hà Hồ vì: "Tràm là fan của đội chị Hồ Ngọc Hà".

Khi bất ngờ bị dư luận phản ứng vì cách bình chọn đầy cảm tính của mình, Hương Tràm đã phải viết một tâm thư dài trên trang cá nhân để bày tỏ về tai vạ từ trên trời rơi xuống này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/26/ydcvi5mpysjaods_2msihgndd3g0e.jpg


Tâm thư của Hương Tràm vừa đăng tải trên trang cá nhân.

http://baoduhoc.vn/bai-viet/74068/huong-tram-to-ban-bien-tap-the-face-da-dan-dung-noi-dung.html
Bình luận
-
Lại đánh đu ?

- Trả lời -

- 26/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?