Hương Tràm bị mỉa mai sống giả tạo, 'thảo mai' với Mỹ Tâm khi khen ngợi MV của đàn chị

Khi được hỏi cảm xúc của Hương Tràm khi phải đối đầu với đàn chị một cách "trực diện" khi 2 MV cùng "làm mưa làm gió", thống lĩnh trên thị trường âm nhạc Việt Nam và các bảng xếp hạng hiện tại. Giọng ca gốc Nghệ An chia sẻ cô cảm thấy tuyệt vời khi xem MV của Mỹ Tâm. "Xem MV tôi lại có động lực hơn để trau dồi khả năng của mình"- Hương Tràm cho biết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/19/thumbnail_16x9_huong-tram-10_2p4dghqe3eef2.jpg


Khen ngợi MV của đàn chị Mỹ Tâm, Hương Tràm bị "bóc mẽ" là người sống giả dối, "thảo mai".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/19/kul_news_huong-tram-1_2p4dghqdhin5l.png


Để lấy bằng chứng cho việc Hương Tràm cố tình nói khéo với đàn chị, nhiều người còn nhắc đến những lần phát ngôn về người thầy trong chương trình The Voice - Thu Minh hay Hồ Ngọc Hà...

Nhiều người còn dẫn chứng về việc, trong vòng giấu mặt chương trình The Voice khi được chọn HLV, Hương Tràm đã từng chia sẻ Thu Minh là thần tượng của mình từ khi còn rất nhỏ.

Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn sau đó, Hương Tràm lại có phát ngôn khác khi cho rằng, thần tượng của mình chính là Hồ Ngọc Hà.


Chính vì vậy, việc phát ngôn về Mỹ Tâm là tượng đài để phấn đấu noi theo được cho là những lời lẽ "thảo mai" của nữ ca sĩ mỗi khi nhắc đến những đàn chị trong nghề.

VIDEO XEM THÊM:

Bình luận
-
"Chó chê mèo lắm lông" thì cho là ganh tỵ với đàn chị "Mèo khen mèo dài đuôi" thì cho là giả tạo với chị em. Đường nào thì: Mỹ Tâm thương lấy Hương Tràm Tuy rằng khác giống nhưng cùng chậu sô...

- Trả lời -

- 11:27 - 19/10

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?