Hương Tràm bày tỏ tâm trạng thương xót hoa hậu Kỳ Duyên và động viên cô cần bản lĩnh vượt qua khó khăn

Trên Facebook, ca sĩ Hương Tràm bày tỏ sự cảm thông về sự cố của Hoa hậu Việt Nam 2014. Giọng ca Ngại ngùng tâm sự, cô không ghét Kỳ Duyên mà chỉ thấy thương người đẹp 19 tuổi. Thành công đến với Kỳ Duyên từ quá sớm nên cô phải trả giá bằng rất nhiều thứ. Hương Tràm gửi lời an ủi và mong Hoa hậu bản lĩnh, giữ vững tinh thần để lấy lại hình ảnh. "Bởi vì vương miện trao tay em ấy quá sớm. Với suy nghĩ non nớt, đã rất nhiều bạn trẻ gặp phải sai lầm, trở nên tự cao và đánh mất thành công. Nhưng chính chúng ta đã trao nó cho em ấy, nên đừng vùi dập mà hay bao dung hơn. Cá nhân Tràm thấy công chúng đã vùi dập em ấy một thời gian rất dài, con người suy sụp dễ gây ra những hành động không suy nghĩ", Hương Tràm viết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/11/huong-tram1-9214-1468226750_2mqdln2fagjb2.jpg

Hương Tràm bày tỏ tâm trạng thương xót Kỳ Duyên và động viên cô cần bản lĩnh vượt qua khó khăn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/11/70_2mqdmkjsoc9s5.jpg


Hương Tràm cũng từng là nữ hoàng của scandanl nên có vẻ hiểu chuyện quá nhỉ, đúng là từng trải qua nên dễ thông cảm có khác

Thiết nghĩ phụ nữ hút thuốc không phải là điều hay, nhất là với một Hoa hậu như Kỳ Duyên. Cô đã từ làm bẩn hình ảnh trong sáng, ngoan hiền của mình rồi đấy.
Bình luận
-
Cao Thái Sơn và Hương Tràm là hai thánh đánh đu. Ở đâu có scandal ở đó có 2 thím đu bám theo liền. Tràm em!Ẻm nên liệu liệu cái thân em trước đi chứ tôi thấy tình trạng của em còn đáng quan ngại hơn em Duyên nhiều lắm.

- Trả lời -

- 11/07/2016

Nếu biết giữ hình ảnh thì chẳng ai vùi dập em cả. Là 1 hoa hậu, lại còn rất trẻ mà phì phèo điếu thuốc nơi công cộng thì đừng hỏi tại sao người ta lại ném đá mình em nhé!

- Trả lời -

- 11/07/2016

Nhố nhăng. Mình thì bốc mùi lên, còn đi khuyên người ta,không biết xấu hổ.

- Trả lời -

- 11/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?