Hương Lan: 'Thích thì hát, ai không nghe thì tắt, đó không phải là nghệ sĩ'. Trấn Thành nghe vậy có thấy nhột không???

Nhật SangNhật Sang

04/05/2017/0

Triệu like cho cô Hương Lan. Cô nói quá hay. Nghệ sĩ phải hướng đến công chúng, chứ đâu thể nói với khán giả là không thích thì tắt tivi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/04/tran_thanh_2o9r6or8l40fb.jpg


Hương Lan chia sẻ: "Với nghệ sĩ, khán giả chấp nhận mình hay không mới là quan trọng. Đôi lúc, phải dẹp bớt cái tôi của mình đi để nhận những lời phê bình. Không ai toàn vẹn cả. Mình phải biết cái gì sai để xin lỗi và sửa sai. Cuộc đời chỉ nhận những lời khen thì sẽ không thể đứng trên sân khấu lâu dài được.

Còn nếu như nói: "Tôi thích thì tôi hát. Không nghe thì tắt đi" thì đó không phải là nghệ sĩ. Mình là người của quần chúng thì mình phải làm một cái gương sáng cho người ta noi theo, cho người trẻ nhìn vào và học tập. Một khi đã đứng trên sân khấu thì mình là một người làm văn hóa. Những câu nói của mình dù là nói chơi mà có sự xuất hiện của người lạ cũng không nên nói.

Trong gia đình, tôi vẫn hay nói đùa, cũng kể chuyện tiếu lâm nhưng những cái tiếu lâm đó cũng phải có chừng mực, không thể nào đứng trước một người lạ mà tôi muốn nói gì thì nói được. Lý do chính vẫn là mình là người của khán giả, không thể nào nói: "Tôi là tôi, tôi muốn làm gì thì làm". Muốn vậy thì về nhà đi!"

Nguồn: http://thanhnien.vn/van-hoa/huong-lan-thich-thi-hat-ai-khong-nghe-thi-tat-do-khong-phai-la-nghe-si-831809.html
Bình luận
-
Đã là người của công chúng thì phải coi trọng công chúng

- Trả lời -

- 04/05/2017

chính xác nè bạn

-

- 09/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?