HƯƠNG GIANG XUẤT SẮC ĐĂNG QUANG HOA HẬU CHUYỂN GIỚI QUỐC TẾ 2018

hoangnguyen94hoangnguyen94

15:18 - 10/03/0

Tối 9-3, đại diện Việt Nam – Nguyễn Hương Giang (Hương Giang Idol) tỏa sáng trong đêm chung kết và giành vương miện cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế, tổ chức tại thành phố Pattaya, Thái Lan.

Miss International Queen (Hoa hậu chuyển giới quốc tế) là cuộc thi thường niên được tổ chức tại Thái Lan từ năm 2004. Đêm chung kết được phát trực tiếp trên kênh GMM25 của Thái Lan. Sau những vòng thi trình diễn trang phục dạ hội, trang phục dân tộc, áo tắm…vượt qua 27 thí sinh chuyển giới đến từ các quốc gia, cũng như những ứng viên đáng gờm, Hương Giang Idol chính thức bước vào Top 3.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/03/10/4695381241_1520669966.jpg

Tại phần thi ứng xử dành cho Top 3, nhận được câu hỏi “Giá trị của bản thân bạn là gì?”, Hương Giang tự tin trả lời bằng tiếng Việt: “Tuy sinh ra không may mắn, nhưng tôi luôn nỗ lực học tập, trau dồi bản thân để hôm nay tôi có mặt ở đây, trở thành niềm tự hào cho Việt Nam”.

Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tham gia cuộc thi nhan sắc chuyển giới này. Chính phần ứng xử thông minh cùng nhan sắc lẫn tài năng của mình, Hương Giang đã làm nên chiến thắng thuyết phục trước những đối thủ nặng ký khác, và giành chiếc vương miện danh giá trở thành tân Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, mang về niềm vinh dự cho đất nước Việt Nam. Bên cạnh đó, Hương Giang đoạt thêm hai giải phụ gồm Người đẹp truyền thông và Người đẹp tài năng.

Vị trí Á hậu 1 thuộc về đại diện Australia và Á hậu 2 đến từ nước chủ nhà Thái Lan. Trước đó, người đẹp chuyển giới Thái Lan Yoshi Rinrada Thurapan nhận được đánh giá cao với vẻ ngoài được ca tụng như “thiên thần”. Nhưng tại đêm chung kết, Yoshi bị cho là có phần thi ứng xử chưa tốt.

Các giải thưởng phụ được công bố như sau: Người đẹp Brazil đoạt giải Người đẹp Ảnh, người đẹp Venezuela đoạt giải Trang phục dạ hội đẹp nhất…

Hương Giang tại phần thi Trang phục dân tộc

Hoa hậu chuyển giới quốc tế được tổ chức lần đầu từ năm 2004, nhằm tôn vinh sắc đẹp của người chuyển giới trên toàn thế giới. Hoa hậu chuyển giới quốc tế được đánh giá mang ý nghĩa tinh thần đối với cộng đồng người chuyển giới, đồng tính, song tính. Thái Lan là quốc gia có nhiều thí sinh giành ngôi vị hoa hậu nhất. Quốc gia này đã có 4 lần đăng quang, tiếp theo đó là Philippines với 2 lần giữ vị trí số một. Sau cuộc thi, nhiều người trong số họ có những bước tiến nhất định tại ngành giải trí.

Tóm tắt diễn biến đêm chung kết Miss International Queen (Hoa hậu chuyển giới quốc tế):

23g05: Top 12 gọi tên: Italia, Mexico, Brazil, Srilanka, Honduras, Lào, Mỹ, Mông Cổ, Venezuela, Úc, Thái Lan và Việt Nam.

23g31: Sau phần thi áo tắm, đại diện Việt Nam được gọi tên vào Top 6 cùng với các người đẹp Thái Lan, Mỹ, Italia, Brazil, Venezuela…

23g39: Hương Giang đã xuất sắc có mặt trong Top 3 cùng hai người đẹp Thái Lan và Australia. Cô còn được trao giải thưởng phụ là Người đẹp Tài năng và Người đẹp Truyền thông. Top 3 bước vào vòng ứng xử lần hai.

23g50: Cái tên Việt Nam đã được xướng lên ở ngôi vị cao nhất Miss International 2018. Người đã làm nên kì tích là Nguyễn Hương Giang.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?