Hướng dẫn trang trí xe hoa đẹp

chaulechaule

09:30 - 15/05/0

Bạn có thể trang trí xe hoa theo nhiều kiểu không giống nhau tùy vào chiếc và màu sắc xe đã chọn. http://thuexeachau.com/ giới thiệu một số gợi ý cách trang trí xe hoa trong bài viết dưới đây.

Xe kết hoa lớn, cầu kỳ

https://yeutre.vn/cdn/medias/uploads/24/24868-xe-hoa-9.jpg

Xem thêm:

Kiểu hoa cầu kỳ giúp cô dâu, chú rể tạo ấn tượng mạnh hơn trong lễ đón dâu. Trong đó, cụm hoa to sẽ được đặt ở phần mui trước. Hoa có thể dáng cao và trải dài phủ xuống thân trước của xe. Với thiết kế cho phần trang hoàng này, bạn cũng cần lưu ý đến góc nhìn của tài xế để chắc chắn an toàn trong hành trình.

Hoa cụm nhỏ, giản đơn

https://yeutre.vn/cdn/medias/uploads/24/24860-xe-hoa-1.jpg

Trái lại hoàn toàn với sự cầu kỳ, nhiều cô dâu, chú rể lại ưa sự gọn gàng, giản đơn. Các dòng hoa nhỏ không giống nhau được kết tinh tế và nổi bật ở phần trước xe cũng đủ để bạn tạo nên dấu ấn. Nếu thích, bạn thể đặt thêm một số phụ kiện như hình trái tim, hay một ít nhánh hoa dài để tạo nét mềm mỏng.

Hoa kết hợp cùng phụ kiện

https://yeutre.vn/cdn/medias/uploads/24/24861-xe-hoa-2.jpg

1 số cô dâu, chú rể lại muốn cụ thể hơn với các phụ kiện không thể lầm lẫn khi nhắc về 1 đám cưới như cặp tượng cô dâu chú rể; đôi gấu bông ngộ nghĩnh…Một số khác còn sử dụng cả trái cây để kết hợp cùng nhằm tạo nên sự độc đáo.

Hoa chạy dọc thân xe hoặc mang hình dáng lạ

Một thiết kế hoa trang trí xe cưới chạy dọc thân xe hoặc hình thành sườn chữ V hiện đang là trào lưu mới được không ít cô dâu, chú rể lựa chọn. Mang thiết kế cầu kỳ và ấn tượng như thế này, đôi uyên ương thể bộc lộ được cá tính của mình rõ nét hơn.

Chăm chút cho phần đuôi xe

https://yeutre.vn/cdn/medias/uploads/24/24871-xe-hoa-11.jpg

Một vài tấm biển ngộ nghĩnh gắn sau đuôi xe hay các chiếc lon sắt gắn sau xe sẽ giúp bạn sở hữu thêm nhiều xúc cảm hơn cho ngày cưới trọng đại. Bởi thế, đừng bỏ qua trang trí cho phần đuôi xe nhé!

Xem thêm:

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?