Hướng dẫn mua máy rửa bát giá rẻ

Le NhungLe Nhung

09:39 - 07/11/0

Khi bạn mua máy rửa bát, hãy tập trung vào mô hình có sự kết hợp đúng kích thước, tính năng, hiệu suất và giá cả.

Các máy rửa bát hiện nay được trang bị các công nghệ tiên tiến giúp bát đĩa trở nên sạch sẽ trong khi sử dụng ít hơn một nửa lượng nước và điện. Máy rửa bát Dolphin là dòng máy được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

Dưới đây là những điều bạn cần biết để chọn máy rửa bát công nghiệp tốt nhất dựa trên nhu cầu và ngân sách.

Các loại máy rửa bát và chi phí

1. Máy rửa bát dưới quầy:

Các mô hình đạt tiêu chuẩn nhãn năng lượng giúp tối đa hóa việc làm sạch và tiết kiệm năng lượng với cảm biến vết bẩn và thiết kế giá bát đĩa thông minh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/11/07/9973492937_1541558571.jpg

Những máy này mang lại sự thoải mái và tiện lợi với các tính năng như bảng điều khiển ẩn, chu trình rửa bổ sung và giảm tiếng ồn nâng cao. Chúng thường bao gồm một rack thứ ba giúp tăng công suất bằng cách chứa các mặt hàng nhỏ.

2. Máy rửa bát ẩn: Các máy nhỏ gọn này tối đa hóa không gian bếp. Chúng được thiết kế để vừa vặn với các ống dẫn nước của bồn rửa chén.

3. Máy rửa bát dạng ngăn kéo: Chúng phù hợp với tủ thấp và kéo ra như ngăn kéo tủ, dễ dàng tải hơn máy rửa chén tiêu chuẩn. Có hai kiểu có sẵn: ngăn kéo đơn và ngăn kéo đôi. Chúng chỉ có sẵn trong 3 màu tiêu chuẩn: đen, trắng và thép không gỉ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/11/07/5608286084_1541558606.jpg

Trên một máy ngăn kéo đôi, ngăn kéo máy rửa bát có thể được vận hành riêng lẻ hoặc đồng thời.

Các máy rửa bát ngăn kéo dễ dàng để tải, nhưng phù hợp với ít bát đĩa hơn so với máy rửa bát tiêu chuẩn.

Ngăn kéo đôi có thể làm sạch nhiều hơn nhưng không thể chứa các vật dụng quá khổ.

Bởi vì ngăn kéo không cao lắm, nên chúng không thể vệ sinh những đồ quá khổ.

Các mô hình ngăn kéo đôi có đủ điều kiện dán nhãn năng lượng. Nhưng vì chúng phù hợp với ít bát đĩa hơn cho mỗi lượt tải, chúng kém hiệu quả hơn các máy tiêu chuẩn.

Hiệu quả năng lượng

Máy rửa bát tiêu chuẩn mới nhất giảm 14% sử dụng năng lượng và 23% sử dụng nước so với thế hệ máy rửa bát trước đó.

Chiều cao của một máy rửa bát là tiêu chuẩn và được thiết kế để phù hợp với một quầy bếp điển hình. Hầu hết các máy rửa bát đều có chân điều chỉnh được. Hãy đảm bảo đo lường cẩn thận không gian có sẵn dưới quầy và khả năng điều chỉnh của máy.

Các máy nhỏ gọn có chi phí ít hơn ban đầu nhưng có thể cần phải chạy thường xuyên hơn vì khả năng hạn chế của chúng. Điều đó có thể sẽ sử dụng nhiều điện và nước hơn so với máy rửa bát tiêu chuẩn.


Chúng tôi nghĩ rằng các tính năng đóng gói nhiều giá trị nhất cho chủ nhà nên tăng cường hiệu suất và tiện lợi mà không cần phải chạy hóa đơn năng lượng của bạn.

Danh sách các tính năng máy rửa bát

Cảm biến vết bẩn giúp tăng hiệu suất của máy rửa bát bằng cách tự động điều chỉnh từng chu kỳ làm sạch dựa trên mức độ bẩn trong suốt quá trình rửa.

Hệ thống lọc nước tiên tiến tối ưu hóa làm sạch bằng cách loại bỏ thức ăn thừa trên bát đĩa. Máy có bộ lọc tự làm sạch thường tốn nhiều tiền hơn so với máy có bộ lọc thủ công, bạn phải vệ sinh định kỳ.

Chu kỳ rửa ngắn giúp tiết kiệm năng lượng và giảm thời gian làm sạch các bát đĩa.

Giá đỡ thông minh, linh hoạt và giá đỡ dụng cụ như giỏ bằng bạc giúp việc làm sạch các vật dụng nhỏ hơn, dễ dàng hơn. Kệ điều chỉnh có thể chứa nồi và chảo.

Công nghệ thông minh giúp vận hành máy rửa bát từ xa bằng ứng dụng trên thiết bị cá nhân hoặc máy tính. Máy rửa bát có hỗ trợ Wi-Fi có giá cao hơn.

Chu trình vệ sinh trên một máy rửa bát kéo dài thời gian làm sạch thêm 5 đến 18 phút trong khi đun nóng nước ở mức tối thiểu là 150 độ.

Cài đặt máy sấy được bổ sung vào chi phí của máy rửa bát cao cấp trong khi sử dụng nhiều điện hơn để làm khô bát đĩa.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?